Lee Kwang Soo thất vọng khi không còn giữ được biệt danh "Hoàng tử châu Á"

Lee Kwang Soo thất vọng khi không còn giữ được biệt danh "Hoàng tử châu Á"
HHT - Lee Kwang Soo vô cùng thất vọng khi một khán giả không nhận ra anh.

Trong chương trình Running Man tập 505 mới đây, các thành viên đã lên kế hoạch lịch trình trong ngày cùng nhiều hoạt động thú vị. Để giải tỏa khỏi sự bận rộn thường ngày, họ quyết định ra đồng đào khoai lang. Tuy nhiên, trước khi đi đến vị trí, các thành viên đã gọi đến những điểm khác nhau để kiểm tra xem có nơi nào mở cửa hay không.

Lee Kwang Soo thất vọng khi không còn giữ được biệt danh "Hoàng tử châu Á" ảnh 1

Lee Kwang Soo đã gọi cho một trong những địa điểm và được chào đón bởi một nhận viên khá thân thiện trên điện thoại. Tuy nhiên, khi nam diễn viên xin phép cho đội Running Man đến ghi hình và giới thiệu bản thân mình, Lee Kwang Soo lại nhận được một tiếng cười ngượng ngùng và sự im lặng kéo dài.

Lee Kwang Soo ngay lập tức nói: "Tôi sẽ chuyển điện thoại cho ai đó nổi tiếng nhé!". Yoo Jae Suk nhận lấy điện thoại và nói: "Xin chào tôi là Yoo Jae Suk từ Running Man". Ngay sau khi nghe diễn viên nói chuyện, người đàn ông trên điện thoại nhanh chóng đáp lại và nhận ra anh ta đang nói chuyện với ai. Phản ứng khác nhau của khán giả về Yoo Jae SukLee Kwang Soo đã khiến cho các thành viên phải bật cười.  

Bản thân Lee Kwang Soo tỏ vẻ thất vọng khi mình không còn giữ được danh hiệu "Hoàng tử châu Á" nổi tiếng nữa. Ở tập 505 của Running Man, các thành viên đã trực tiếp trải nghiệm lao động ngoài trời như đào khoai lang, bắt bạch tuộc...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm