Lee Min Ho bị nghi hẹn hò với Hoa hậu Hàn Quốc: Bằng chứng liệu có thuyết phục?

HHT - Trong khi hội shipper vẫn miệt mài đẩy thuyền Lee Min Ho - Kim Go Eun thì một bộ phận netizen lại tin rằng bạn gái của chàng mỹ nam đẹp hơn hoa này là một cô nàng khác, Hoa hậu Hàn Quốc 2010. Manh mối nào đã khiến tin đồn này bùng nổ?

Các thành viên của diễn đàn Soompi đang xôn xao với nghi án Lee Min Ho không phải “phim giả tình thật” với Kim Go Eun. Thay vào đó, bạn gái bí mật của anh chàng là Jung Sora, Hoa hậu Hàn Quốc năm 2010. Manh mối tất nhiên xuất phát từ những trùng hợp đáng ngờ giữa tài khoản Instagram của hai người.

Lee Min Ho bị nghi hẹn hò với Hoa hậu Hàn Quốc: Bằng chứng liệu có thuyết phục? ảnh 1

Chẳng hạn như ngày 8/8, Lee Min Ho khoe ảnh đi xem phim và sau một ngày, Jung Sora tiết lộ cô cũng có mặt tại đây.

Lee Min Ho bị nghi hẹn hò với Hoa hậu Hàn Quốc: Bằng chứng liệu có thuyết phục? ảnh 2

Địa điểm chụp của hai người không phải một phòng chiếu bình thường mà là phòng chiếu cao cấp chỉ có 8 giường nằm, dành cho các khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền và muốn có những buổi hẹn hò riêng tư.

Lee Min Ho bị nghi hẹn hò với Hoa hậu Hàn Quốc: Bằng chứng liệu có thuyết phục? ảnh 3

Ngày 20/8, cả Min Ho lẫn Sora đều khoe ảnh chụp bờ biển ở thành phố Ansan, làm netizen đoán hai người đi du lịch cùng nhau. Stylist Jun Kyu, bạn thân của Lee Min Ho với tài khoản christiandiorboy cũng theo dõi tài khoản Instagram của Sora. Ngược lại, Sora không chỉ theo dõi lại Jin Kyu mà còn theo dõi luôn Jung Il Woo, một bạn cực thân khác của Min Ho.

Lee Min Ho bị nghi hẹn hò với Hoa hậu Hàn Quốc: Bằng chứng liệu có thuyết phục? ảnh 4

Ngoài ra, fan còn tìm thấy một tài khoản riêng tư có tương tác qua lại với Sora và nhiều người đoán đây là tài khoản bí mật của Lee Min Ho.

Tuy nhiên, đa số khán giả cũng như fan của Lee Min Ho đều cho rằng những manh mối này quá lỏng lẻo, chẳng thể chứng tỏ hai người có quan hệ đặc biệt. Rất có thể Jung Sora, Lee Min Ho đều là thành viên của một nhóm bạn thân nên mới có những lần xuất hiện trùng hợp. Còn tài khoản ẩn danh kia không có gì xác thực là của Lee Min Ho.

Lee Min Ho bị nghi hẹn hò với Hoa hậu Hàn Quốc: Bằng chứng liệu có thuyết phục? ảnh 5 Netizen cho rằng những bằng chứng hẹn hò này thiếu thuyết phục

Hiện giờ, cô gái mà nhiều người nghi ngờ đang bí mật hẹn hò với Lee Min Ho là Kim Go Eun. Bởi những điểm trùng hợp trên Instagram của hai người rõ ràng hơn nhiều nhưng cả hai đều không lên tiếng về tin đồn này.

Lee Min Ho bị nghi hẹn hò với Hoa hậu Hàn Quốc: Bằng chứng liệu có thuyết phục? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm