Lee Min Ho: "Chương 2 trong sự nghiệp diễn xuất của tôi vừa mới bắt đầu!"

HHT - Nhân dịp "Quân Vương Bất Diệt" mới lên sóng, Lee Min Ho đã có bài phỏng vấn với tạp chí CLEO về những tâm tư và dự định sắp tới của anh. Qua bài phỏng vấn, các fan sẽ cảm nhận được "nam thần" của chúng ta đã khác xưa rất nhiều, trưởng thành và trầm ổn hơn trước đây.

Ba năm nghỉ ngơi có khiến cho quan điểm và thái độ của anh đối với nghề diễn thay đổi gì không?

Lee Min Ho: Trong ba năm nghỉ ngơi, tôi đã có thời gian nhìn lại một thập kỷ sự nghiệp diễn viên của mình, tôi đã có thể nhìn ra được tôi còn thiếu sót gì, tôi phải làm gì để có thể trở thành một diễn viễn tốt hơn... Tôi cũng xác định được những giá trị và mục đích sống mà tôi muốn "cài đặt" cho cuộc đời diễn viên của mình tới đây.

Tất nhiên, tôi dành khá nhiều thời gian và suy tư cho việc làm thế nào để ngày mai tôi có thể diễn tốt hơn hôm nay, làm sao để năm sau tôi có thể thành công hơn năm nay. Tôi tin rằng "chương 2" trong sự nghiệp diễn xuất của tôi vừa mới bắt đầu, và bởi vì vai diễn nhà vua trong Quân Vương Bất Diệt* là vai diễn đầu tiên của tôi trong "chương 2" này, tôi đã cố gắng hết mình và rất mong muốn được khán giả đón nhận.

Lee Min Ho: "Chương 2 trong sự nghiệp diễn xuất của tôi vừa mới bắt đầu!" ảnh 1

Anh thấy mình có gì tương đồng và khác biệt với nhân vật nhà vua trong Quân Vương Bất Diệt không?

Lee Min Ho: Đầu tiên nói về sự tương đồng nhé, vua Lee Gon trong Quân Vương Bất Diệt là người luôn đặt quốc gia của mình lên hàng đầu, anh ta có một gánh nặng rất lớn trên vai, trách nhiệm rất lớn vượt xa những gì tôi có thể tưởng tượng.

Mặc dù vậy so sánh với bản thân tôi một chút, tôi debut từ lúc còn rất trẻ, đến nay tôi đã có 13 năm làm diễn viên. Tôi có một lượng fan rất lớn và tôi luôn biết ơn các fan của tôi vô cùng nhiều, tôi biết tôi phải có trách nhiệm với sự yêu mến mà các fan của tôi dành cho tôi. Đó là sự tương đồng mà tôi có thể cảm nhận, có vẻ hơi khập khiễng chút đúng không?

Lee Min Ho: "Chương 2 trong sự nghiệp diễn xuất của tôi vừa mới bắt đầu!" ảnh 2

Thêm một sự tương đồng nho nhỏ nữa tôi nghĩ là tôi giống nhân vật mình đóng, đó là về những quyết định quan trọng, một khi tôi đã đưa ra những quyết định quan trọng, tôi sẽ ngay lập tức dành hết sức mình để hoàn thành nó sớm nhất có thể. Còn bình thường, tôi cũng là người dễ tính, vui vẻ, dí dỏm và khá hoà đồng.

Về sự khác biệt, tôi thấy khác biệt lớn nhất chính là cách sống, tôi có một cuộc sống thoải mái hơn nhiều, được tự do làm những gì mình thích, được hưởng thụ những thứ ngay cả nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, nhân vật vua Lee Gon thì không được như vậy.

 Đây là lần thứ hai anh làm việc với biên kịch Kim Eun-sook, anh cảm thấy thế nào? Các diễn viên khác trong bộ phim thì sao, anh thấy có thuận lợi hay khó khăn gì không?

Lee Min Ho: Cũng đã vài năm rồi kể từ lần đầu tôi được làm việc với biên kịch Kim Eun-sook trong drama Người Thừa Kế. Phải nói là tôi rất vui, tôi đã trưởng thành hơn nhiều so với thời gian đó, và chúng tôi có thể làm việc cùng nhau ở một tầm cao mới. Nghiêm túc mà nói, tôi đã vô cùng kinh ngạc với khả năng của biên kịch Kim Eun-sook ngay từ khi đọc kịch bản, tôi quyết tâm sẽ làm hết sức mình trong lần hợp tác thứ hai này.

Lee Min Ho: "Chương 2 trong sự nghiệp diễn xuất của tôi vừa mới bắt đầu!" ảnh 3

Còn với các bạn diễn khác, rất tuyệt là chúng tôi ở cùng độ tuổi với nhau, nên việc diễn chung rất thoải mái và vui vẻ, tôi thật sự rất thích cảm giác mà họ mang lại.

Vai diễn Nhà vua khác gì so với các vai diễn trước đây của anh không?

Lee Min Ho: Nếu nhìn lại những vai diễn tôi đã thực hiện trong khoảng thời gian mình 20 tuổi, đa số những vai diễn đó đều là những chàng trai trẻ tuổi, kiểu mới lớn ấy.

Với vai diễn Nhà vua hiện tại, đây là vai diễn về một nhân vật trưởng thành hơn rất nhiều, có rất nhiều trách nhiệm và gánh nặng trên vai. Tôi nghĩ đó chính là sự khác biệt rất lớn.

* Bộ phim Quân Vương Bất Diệt đã lên sóng từ ngày 17/4. Bộ phim kể về hai thế giới song song trong đó một là Hàn Quốc hiện đại như chúng ta vẫn biết và một là Hàn Quốc dưới chế độ quân chủ lập hiến. Hai thế giới kết nối bằng một cánh cửa, và nhà vua Lee Gon (Lee Min Ho thủ vai) đã vô tình đi lạc sang thế giới của nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) thủ vai, kéo hai người vào một cuộc chiến.

Lee Min Ho: "Chương 2 trong sự nghiệp diễn xuất của tôi vừa mới bắt đầu!" ảnh 4
Theo CLEO Sing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm