"Lee Min Ho Đồng Nai" Dương Lâm tiết lộ bí quyết livestream bán hàng chốt nghìn đơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài công việc chính là diễn viên, Lê Dương Bảo Lâm dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái. Anh thường phụ giúp, hỗ trợ bà xã Quỳnh Quỳnh livestream bán hàng. Sự hoạt ngôn, duyên dáng khi "lên sóng" dần trở thành "thương hiệu" của Dương Lâm.
"Lee Min Ho Đồng Nai" Dương Lâm tiết lộ bí quyết livestream bán hàng chốt nghìn đơn ảnh 1

Chia sẻ về quyết định trở thành giám khảo của một chương trình về livestream bán hàng, Dương Lâm cho biết: "Livestream bán hàng giờ đây ngầm được công nhận là một nghề mang đến thu nhập. Bất cứ ai khi bước chân vào nghề này cần hội tụ nhiều yếu tố để trở thành một người livestream giỏi như sự duyên dáng, hoạt ngôn, nhạy bén và biết cách đổi mới mình mỗi ngày. Có thể thấy ở Việt Nam hiện nay, ai cũng có thể livestream nhưng để livestream thu hút được tương tác thì chưa nhiều".

"Lee Min Ho Đồng Nai" Dương Lâm tiết lộ bí quyết livestream bán hàng chốt nghìn đơn ảnh 2

Nam diễn viên bày tỏ anh không dám nhận mình là một người livestream bán hàng giỏi. Nhưng với kinh nghiệm của bản thân, anh có thể tạo tiếng cười và thuyết phục khán giả "chốt đơn". Dương Lâm hy vọng mình có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực này.

Nói về tiêu chí đánh giá thí sinh, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng livestream là nghề chọn người. Không ai vừa mới bắt đầu đã có thể livestream bán hàng giỏi. Để thu hút được người xem, các bạn cần chuẩn bị một ngoại hình chỉn chu và phong thái hoạt bát.

"Lee Min Ho Đồng Nai" Dương Lâm tiết lộ bí quyết livestream bán hàng chốt nghìn đơn ảnh 3

Bộ đôi giám khảo Lê Dương Bảo Lâm - Võ Hoàng Yến

"Một slogan bắt tai là phương pháp hiệu quả để người mua nhớ đến bạn, cùng với đó là sự duyên dáng. Khi trang bị cho mình các yếu tố trên, bạn chỉ cần livestream 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ là có thể nhận thấy được phiên bán hàng của mình có hiệu quả và thu hút hay không" - Dương Lâm chia sẻ.

Ngoài Lê Dương Bảo Lâm và siêu mẫu Võ Hoàng Yến, chương trình còn có sự hỗ trợ của các cố vấn và HLV như: Duy Khương, Võ Tấn Phát, Võ Đăng Khoa, MC Thanh Thảo Hugo...

"Lee Min Ho Đồng Nai" Dương Lâm tiết lộ bí quyết livestream bán hàng chốt nghìn đơn ảnh 4
"Lee Min Ho Đồng Nai" Dương Lâm tiết lộ bí quyết livestream bán hàng chốt nghìn đơn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm