Lee Min Ho vừa nhập ngũ chưa lâu, Suzy đã "ngày nhớ đêm trông" rồi đây này

Lee Min Ho vừa nhập ngũ chưa lâu, Suzy đã "ngày nhớ đêm trông" rồi đây này
HHT - Từ một tấm ảnh mà Suzy đăng trên mạng xã hội Instagram, dân tình đã thi nhau phỏng đoán cô nàng đang bí mật bày tỏ nỗi nhớ nhung bạn trai.
Lee Min Ho vừa nhập ngũ chưa lâu, Suzy đã "ngày nhớ đêm trông" rồi đây này ảnh 1

Ngày 28/5 vừa rồi, Suzy đăng một tấm ảnh lên Instagram, trong đó chụp bàn tay Suzy cầm một nhánh cỏ bốn lá. Cỏ bốn lá vốn rất hiếm hoi, ai tìm được nó thì người đó sẽ gặp nhiều may mắn. Nhưng đó chưa phải điều khiến mọi người chú ý nhất. Dân tình săm soi một hình ảnh mờ ảo đang trốn sau nhành cỏ bốn lá kia cơ.

Lee Min Ho vừa nhập ngũ chưa lâu, Suzy đã "ngày nhớ đêm trông" rồi đây này ảnh 2

Tuy chẳng có gì rõ ràng, nhưng ai nấy mặc định đó là một chàng trai đội mũ đen, và chắc chắn là Lee Min Ho rồi. Và Suzy vì nhớ Min Ho quá nên đăng ảnh để bày tỏ nỗi niềm. Ngay lập tức, nhiều fan đã vào chia sẻ tâm trạng với Suzy và năn nỉ cô nàng đăng thêm nhiều ảnh chung. Vì từ khi SuzyLee Min Ho hẹn hò đến bây giờ, chưa có ảnh chụp chung nào của cặp đôi bị lộ ra ngoài, ngoại trừ một tấm ảnh chụp lén mờ ảo của tờ báo Dispatch mà thôi.

Lee Min Ho vừa nhập ngũ chưa lâu, Suzy đã "ngày nhớ đêm trông" rồi đây này ảnh 3

Lee Min Ho nhập ngũ từ ngày 12/5 vừa rồi, nhưng với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng, chứ không phải lính tại ngũ. Anh chỉ phải đến văn phòng quận Gangnam trong giờ làm việc, sau đó được trở về nhà như bình thường. Vì vậy, SuzyMin Ho vẫn có thể thường xuyên gặp gỡ vào các buổi tối hay ngày nghỉ, chứ không bị xa cách dài ngày như nhiều người lo lắng.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.