Lee Min Ho vướng tin đồn cực sốc: Đang bí mật hẹn hò với bạn diễn hơn 21 tuổi?

HHT - Có lẽ nào “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun chỉ là tấm bình phong còn người thực sự hẹn hò với mỹ nam Lee Min Ho lại là một nhân vật khác, danh tính gây sốc hơn nhiều?

Những ngày gần đây, nghi vấn Lee Min Ho và Kim Go Eun hẹn hò bí mật lại bùng nổ khắp cõi mạng khi netizen phát hiện chàng mỹ nam treo ảnh cặp đôi trong phòng riêng. Tuy đây là một tấm hình trên phim Quân Vương Bất Diệt nhưng vẫn khiến khán giả tin chắc quan hệ giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun không thể là bạn diễn đơn thuần.

Lee Min Ho vướng tin đồn cực sốc: Đang bí mật hẹn hò với bạn diễn hơn 21 tuổi? ảnh 1 Lee Min Ho lộ chuyện treo ảnh chụp với Kim Go Eun trong phòng riêng

Đúng vào lúc này, trên mạng xã hội Trung Quốc lại lan truyền tin đồn Lee Min Ho thật sự đang yêu, nhưng bạn gái chẳng phải Kim Go Eun. Người đang nắm giữ trái tim chàng mỹ nam lại là nữ diễn viên Kim Sung Ryung, hơn Lee Min Ho tới 21 tuổi và đóng vai... mẹ của anh trong phim Người Thừa Kế. Đáng nói hơn nữa, Kim Sung Ryung đã kết hôn và đang chung sống với một doanh nhân giàu có.

Lee Min Ho vướng tin đồn cực sốc: Đang bí mật hẹn hò với bạn diễn hơn 21 tuổi? ảnh 2 Tin đồn Min Ho bí mật qua lại với bạn diễn lớn tuổi khiến dân tình sốc nặng

Tin tức này tất nhiên khiến khán giả sốc nặng, hoang mang và sau đó là nghi ngờ tính xác thực của nguồn tin. Bởi việc Lee Min Ho và Kim Sung Ryung nảy sinh tình cảm quả thực rất khó xảy ra. Khoảng cách 21 tuổi thật sự quá lớn và trước đó cũng chẳng có manh mối nào cho thấy hai người có tình cảm đặc biệt với nhau.

Lee Min Ho vướng tin đồn cực sốc: Đang bí mật hẹn hò với bạn diễn hơn 21 tuổi? ảnh 3 Netizen cho rằng tin đồn này hoàn toàn là bịa đặt

Chưa kể Lee Min Ho chắc chắn không ngây thơ đến độ làm người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của bạn diễn, bởi việc này nếu có thật và bị vỡ lở sẽ phá hủy sự nghiệp của anh ngay lập tức. Chính vì thế mà cư dân mạng Trung lẫn Hàn đều quả quyết rằng tin đồn gây chấn động này hoàn toàn chỉ là bịa đặt.

Lee Min Ho vướng tin đồn cực sốc: Đang bí mật hẹn hò với bạn diễn hơn 21 tuổi? ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm