Lee Seung Gi gây tranh cãi khi giành Daesang tại SBS Entertainment Awards

Lee Seung Gi gây tranh cãi khi giành Daesang tại SBS Entertainment Awards
HHT - "Chàng rể quốc dân" đã có một chiến thắng không mấy thuyết phục.

Vào ngày 28/12, lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2018 đã diễn ra tại Sangam-dong, Seoul. Lee Seung Gi của chương trình The Butlers đã vượt qua các ngôi sao và MC hàng đầu như Yoo Jae Suk, Baek Jong WonShin Dong Yup để giành Daesang - Giải thưởng lớn nhất chương trình.

Lee Seung Gi gây tranh cãi khi giành Daesang tại SBS Entertainment Awards ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng không hề hài lòng với kết quả này. Không ít người cho rằng Lee Seung Gi là cái tên yếu nhất trong danh sách đề cử, thua xa Baek Jong WonShin Dong Yup. Một số bình luận phản đối: "Lee Seung Gi giành Daesang? Các người đang đùa tôi à? Baek Jong Won xứng đáng hơn nhiều nhưng anh ấy đã không giành được bất cứ giải gì. Có tin được không? Bỏ xem SBS Entertainment Awards kể từ bây giờ", "Nghiêm túc mà nói, Baek Jong Won hoặc Shin Dong Yup nên giành giải. Tôi đã phải chờ đến nửa đêm để xem trao giải và nhận lại sự thất vọng. Có chuyện gì xảy ra với Entertainment Awards và mấy giải Daesang thế?"...

Lee Seung Gi gây tranh cãi khi giành Daesang tại SBS Entertainment Awards ảnh 2
Baek Jong Won - người được cho là xứng đáng với Daesang năm nay.

Baek Jong Won là MC, đầu bếp nổi tiếng với những chương trình ẩm thực như Baek Jong-won's Top 3 Chef King, Baek Jong-won's Food Truck, Baek Jong-won's Alley Restaurant... Shin Dong Yup đình đám với Happy Saturday và đảm nhiệm vai trò MC của nhiều lễ trao giải. Cả hai MC có đóng góp khá lớn cho đài SBS trong nhiều năm qua, trong khi Lee Seung Gi chỉ vừa mới nhập ngũ trở về nên tranh cãi là điều không thể tránh khỏi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm