Lee Seung Gi tâm sự điều gì khiến các thí sinh show “Produce 48” đều bật khóc?

Lee Seung Gi tâm sự điều gì khiến các thí sinh show “Produce 48” đều bật khóc?
HHT - Lee Seung Gi đúng là người cố vấn tận tâm khi chia sẻ điều này với thí sinh show “Produce 48”.

Trong show sống còn Produce 48, nam diễn viên - ca sĩ Lee Seung Gi đã được mời làm người dẫn chương trình kiêm cố vấn cho các thí sinh. Và trong tập mới nhất, Lee Seung Gi đã có dịp kể về ngày anh ra mắt khán giả lần đầu tiên.

Lee Seung Gi tâm sự điều gì khiến các thí sinh show “Produce 48” đều bật khóc? ảnh 1

Khi ấy, Lee Seung Gi mới 19 tuổi và chẳng ngờ ca khúc đầu tay Because You’re My Girl lại thành công rực rỡ, đưa chàng ca sĩ trẻ một bước thành sao. Bản thân Lee Seung Gi chưa chuẩn bị tinh thần đón nhận sự nổi tiếng đến quá nhanh, không thể chịu nổi cảm giác được quá nhiều người quan tâm chú ý. Vậy là Lee Seung Gi đã gặp giám đốc công ty quản lý của mình để thông báo rằng anh quyết định rút lui khỏi showbiz.

Lee Seung Gi tâm sự điều gì khiến các thí sinh show “Produce 48” đều bật khóc? ảnh 2

Lee Seung Gi tâm sự “Người ra thường nói muốn làm vua thì phải chịu được sức nặng của vương miện. Tôi nghĩ với các nghệ sĩ, chiếc "vương miện" chính là sự kỳ vọng của khán giả. Tại thời điểm mới debut, tôi không thể chịu được sức mạnh của vương miện, dù nó có bé đến đâu chăng nữa. Tôi thấy rất nặng nề, chỉ muốn bỏ chạy. Thế là tôi đóng gói đồ đạc, rời khỏi ký túc xá rồi đi về nhà”.

Lee Seung Gi tâm sự điều gì khiến các thí sinh show “Produce 48” đều bật khóc? ảnh 3

Sau đó, Lee Seung Gi đã tìm một công việc khác để mưu sinh, nhưng anh vẫn nhớ sân khấu da diết. Bởi Seung Gi nhận ra thời khắc khiến anh hạnh phúc nhất chính là được hát cho mọi người nghe. Và để có được niềm vui ấy, Lee Seung Gi buộc phải chấp nhận đối mặt với áp lực, kỳ vọng từ công chúng.

Khi nghe Lee Seung Gi chia sẻ, rất nhiều thí sinh của Produce 48 cũng bật khóc vì đồng cảm. Bởi họ hiểu rằng ca hát là đam mê và niềm vui của mình, nhưng theo đuổi con đường này sẽ có rất nhiều khó khăn áp lực đang chờ đợi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm