Lee Seung Hoon (Winner) gây sốt khi chỉ ra điểm khác biệt giữa vũ đạo của BIG3

Lee Seung Hoon (Winner) gây sốt khi chỉ ra điểm khác biệt giữa vũ đạo của BIG3
HHT - Nhờ có Lee Seung Hoon, khán giả mới nhận ra vũ đạo của BIG3 khác biệt nhau nhiều lắm.

Mới đây, Lee Seung Hoon (Winner) đã tham gia show giải trí Radio Star và tiết lộ rất nhiều chuyện thú vị. Anh chàng đã bật mí mình từng hẹn hò với một ngôi sao hàng đầu khiến khán giả xôn xao đoán xem người đó là ai. Seung Hoon cũng chỉ ra điểm khác biệt giữa vũ đạo của ba công ty giải trí lớn nhất K-Pop.

Lee Seung Hoon (Winner) gây sốt khi chỉ ra điểm khác biệt giữa vũ đạo của BIG3 ảnh 1

Lee Seung Hoon đã để ý thấy rằng các idol của công ty SM thường bắt đầu bài nhảy ở tư thế đứng nghiêng người, sau đó mới chuyển sang nhìn thẳng về phía khán giả. Ban đầu, họ sẽ khởi động nhẹ nhàng rồi bùng nổ rất nhanh, như đang giải phóng nguồn năng lượng bên trong vậy.

Lee Seung Hoon (Winner) gây sốt khi chỉ ra điểm khác biệt giữa vũ đạo của BIG3 ảnh 2

Trong khi đó, giám đốc Park Jin Young của công ty JYP lại thích dồn năng lượng vào khuôn mặt, để tạo ra những biểu cảm rất rõ ràng. Chẳng hạn như theo Lee Seung Hoon cảm nhận, thì đoạn này nhìn giám đốc Park như sắp ngáp vậy.

Lee Seung Hoon (Winner) gây sốt khi chỉ ra điểm khác biệt giữa vũ đạo của BIG3 ảnh 3

Đến lượt “người nhà” YG Ent cũng không được Lee Seung Hoon cho qua. Anh chàng chẳng ngại bắt chước điệu nhảy mà giám đốc Yang Hyun Suk từng thể hiện nhiều năm trước đó. Seung Hoon đã phát hiện giám đốc Yang không bao giờ nhìn thẳng vào máy quay, mà luôn hướng mắt về một điểm xa xôi nào đó.

Lee Seung Hoon (Winner) gây sốt khi chỉ ra điểm khác biệt giữa vũ đạo của BIG3 ảnh 4

Nhân dịp này, Seung Hoon còn nhái lại phong cách biểu diễn đặc trưng của các tiền bối BIG BANG. Chẳng hạn như G-Dragon lúc nào cũng nhăn nhó, nhìn người khác một cách cáu kỉnh, như thế trưởng nhóm BIG BANG đang không vui vậy.

Lee Seung Hoon (Winner) gây sốt khi chỉ ra điểm khác biệt giữa vũ đạo của BIG3 ảnh 5

Taeyang thì thường chuyển động phần cổ rất nhiều trong các bài nhảy của mình, và Seung Hoon cũng đã biểu diễn lại một phần ca khúc Really Really làm ví dụ. Chẳng ngờ sự xuất hiện của Lee Seung Hoon được khán giả yêu thích đến nỗi tập Radio Star có anh chàng tham gia đã đạt mức rating cao nhất của show này từ đầu năm 2018 đến giờ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm