Lee Suhyun (AKMU) mất hình ảnh trầm trọng vì một hành động tưởng như không có gì

Lee Suhyun (AKMU) mất hình ảnh trầm trọng vì một hành động tưởng như không có gì
HHT - Bao nhiêu công gây dựng hình ảnh của Lee Suhyun (AKMU) có nguy cơ đổ sông đổ biển chỉ vì một việc làm thiếu tinh tế này.

Khi nhóm Akdong Musician (AKMU) mới ra mắt, Lee Suhyun từng bị nhiều khán giả chê là không xinh đẹp như nhiều idol khác. Dần dà, Lee Suhyun đã lấy được cảm tình của mọi người nhờ tài năng, rồi tính cách lạc quan thân thiện, cũng như rất nhiều câu nói truyền cảm hứng tích cực cho những cô gái không được nổi trội về mặt ngoại hình.

Lee Suhyun (AKMU) mất hình ảnh trầm trọng vì một hành động tưởng như không có gì ảnh 1

Lee Suhyun cũng có một kênh Youtube riêng để chia sẻ về các bí quyết làm đẹp của mình. Thẳng thắn mà nói thì kênh riêng của Lee Suhyun không thu hút đông người xem như nhiều idol khác. Nhưng thời gian gần đây, một video trên kênh này bỗng dưng nhiều lượt xem đột biến, kèm theo đó là lượng bình luận cũng tăng lên đến hơn 3000. Chỉ có điều, đó đều là những bình luận tiêu cực, chỉ trích Lee Suhyun nặng nề.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong video này, Lee Suhyun đã tự tay trang điểm cho nghệ sĩ hài Yoo Byungjae, là tiền bối cùng công ty YG Ent với cô. Yoo Byungjae hơn Lee Suhyun cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, nhưng danh tiếng thì không bằng Suhyun.Suhyun đã đeo găng tay khi trang điểm cho đàn anh của mình. Tuy Yoo Byungjae giữ lịch sự không tỏ thái độ gì, nhưng khán giả thì không thể bỏ qua cho hành động bất lịch sự này của Suhyun.

Bởi xưa nay, chẳng có ai lại đeo găng tay khi trang điểm cho người khác. Suhyun làm thế, rõ ràng vì cô không muốn chạm trực tiếp vào mặt của Yoo Byungjae mà thôi và chắc chắn nghệ sĩ hài này cũng hiểu ra điều đó. Chính vì thế, một cơn mưa bình luận tiêu cực đã đổ về đoạn video này của Suhyun.

Lee Suhyun (AKMU) mất hình ảnh trầm trọng vì một hành động tưởng như không có gì ảnh 2

“Tôi là fan của Suhyun thật đấy, nhưng cũng không thể bênh cô ấy được rồi. Làm như thế này thật là quá đáng”, “Chắc hẳn Suhyun không nghĩ làm thế này sẽ khiến người khác bị tổn thương. Có lẽ cô ấy làm vậy vì cho rằng Yoo Byungjae không nổi tiếng bằng mình”, “Tôi thật sự khó chịu trước hành động bất lịch sự này. Chính Suhyun đã mời Yoo Byungjae tham gia, để rồi coi thường anh ấy”, “Chính Suhyun đã nói trên một chương trình khác là không muốn chạm vào mặt của Yoo Byungjae mà. Nhưng khi lên kênh Youtube của Suhyun thì nó đã được cắt đi”.

Lee Suhyun (AKMU) mất hình ảnh trầm trọng vì một hành động tưởng như không có gì ảnh 3

Có thể thấy Suhyun đã mất điểm trầm trọng sau hành động này. Bởi người Hàn Quốc vốn rất trọng lễ nghi phép tắc, các hậu bối luôn phải tôn trọng tiền bối. Suhyun đã phạm phải điều này, khiến cho khán giả không thể không chỉ trích cô.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm