Lee Woo Jin lập kỷ lục khi trở thành người mẫu trẻ tuổi nhất trong lịch sử của "Seoul Collection"

Lee Woo Jin lập kỷ lục khi trở thành người mẫu trẻ tuổi nhất trong lịch sử của "Seoul Collection"
HHT - "Seoul Collection" là một trong những sự kiện thời trang thường niên lớn nhất Hàn Quốc. "Gấu con" Lee WooJin, em út của "Produce 101" mùa 2 kiêm maknae của The East Light hiện tại đã sẵn sàng sải bước trên sàn diễn "Seoul Collection" với tư cách người mẫu.

Hẳn bạn vẫn còn nhớ "Gấu con" Lee Woo Jin dễ thương và tài năng của chương trình "sống còn" Produce 101 mùa 2. Woo Jin đã lớn nhanh như thổi và cao thêm tận 8 cm chỉ sau vỏn vẹn 7 tháng kể từ khi bắt đầu tham gia Produce 101, từ 166 cm lên 174 cm của hiện tại. Tuy cao nhanh chóng mặt nhưng Woo Jin vẫn giữ được nét dễ thương đúng tuổi.

Lee Woo Jin lập kỷ lục khi trở thành người mẫu trẻ tuổi nhất trong lịch sử của "Seoul Collection" ảnh 1

Tuy nhiên, Lee Woo Jin sẽ tạm rũ bỏ hình ảnh một cậu bé baby của hiện tại để sẵn sàng sải bước trên sàn diễn thời trang với chiều cao mới 174 cm của mình. Woo Jin tham gia Seoul Collection với tư cách người mẫu cho SLING STONE Park Jong Chul Show. Đây là lần đầu tiên Woo Jin tham gia biểu diễn tại một show thời trang đấy. Các thành viên của The East Light là Lee Eun SungJung Sa Kang cũng đến cổ vũ cho cậu em Woo Jin với tư cách khán giả.

Lee Woo Jin lập kỷ lục khi trở thành người mẫu trẻ tuổi nhất trong lịch sử của "Seoul Collection" ảnh 2

Đặc biệt, Lee Woo Jin đã lập kỷ lục khi trở thành người mẫu trẻ tuổi nhất trong lịch sử của Seoul Collection, lúc chỉ mới 14 tuổi (theo tuổi quốc tế). Kỷ lục trước đây được lập bởi một người mẫu 15 tuổi.

Buổi trình diễn của Lee Woo Jin tại Seoul Collection được diễn ra vào hôm nay, ngày 18/10. Các fan chắc hẳn rất hào hứng và hồi hộp chờ đón người mẫu Lee Woo Jin sải bước trên sàn catwalk.

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.