Lee Woo Jin (The East Light) gắng gượng thực hiện lịch trình giữa tâm bão vụ bạo hành

Lee Woo Jin (The East Light) gắng gượng thực hiện lịch trình giữa tâm bão vụ bạo hành
HHT - Điều này khiến các fan không khỏi xót xa.

Hôm nay, 20 tháng 10, Lee Woo Jin đã xuất hiện tại Seoul Fashion Week 2018 với tư cách người mẫu.

Lee Woo Jin (The East Light) gắng gượng thực hiện lịch trình giữa tâm bão vụ bạo hành ảnh 1
Lee Woo Jin (The East Light) gắng gượng thực hiện lịch trình giữa tâm bão vụ bạo hành ảnh 2
Có thế thấy Woo Jin khá tiều tụy và mệt mỏi.

Cùng xuất hiện với Lee Woo Jin tại Seoul Fashion Week 2018 còn có thành viên cùng nhóm Jeong Sa Gang.

Lee Woo Jin (The East Light) gắng gượng thực hiện lịch trình giữa tâm bão vụ bạo hành ảnh 3

Đây là lịch trình đã được lên từ trước nên Woo JinSa Gang không thể không tham dự. Điều này xảy ra giữa lúc vụ bạo hành các thành viên The East Light vẫn đang là "tâm bão" của dư luận khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Lee Woo Jin (The East Light) gắng gượng thực hiện lịch trình giữa tâm bão vụ bạo hành ảnh 4

Vụ bạo hành các thành viên của The East Light được đưa ra ánh sáng lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 10. Theo đó, nhóm đã bị Kim Chang Hwan - CEO của Media Line Entertainment và nhà sản xuất “A” bạo hành từ năm 2015 và theo Media Line, sự việc đã được giải quyết vào 1 năm 4 tháng trước. Tuy nhiên, có nguồn tin nói rằng cho đến ngày 4 tháng 10 vừa qua, các thành viên vẫn tiếp tục bị bạo hành.

Vào ngày 19 tháng 10, trưởng nhóm The East Light Lee Seokcheol cùng luật sư tiến hành cuộc họp báo công khai toàn bộ vụ bạo hành đối với các thành viên The East Light. Luật sư của The East Light tuyên bố nhóm sẽ có hành động pháp lý chống lại cả “A”Kim Chang Hwan. Sau đó, CEO Kim Chang Hwan cũng chính thức đưa ra những phản hồi của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm