Leeteuk (Super Junior) gây tranh cãi khi ôm eo Irene (Red Velvet) nhảy "Lo Siento"

Leeteuk (Super Junior) gây tranh cãi khi ôm eo Irene (Red Velvet) nhảy "Lo Siento"
HHT - Một số fan của Red Velvet cáo buộc Leeteuk đã có hành vi quấy rối tình dục khi ôm eo Irene trong đoạn nhảy solo của cả hai.

Trong đêm diễn thứ hai của SMTOWN concert tại Chile, Super Junior đã gửi đến người hâm mộ ca khúc Lo Siento với sự góp mặt của Irene (Red Velvet). Tuy nhiên, một động tác vũ đạo giữa LeeteukIrene đang khiến các fan tranh cãi. 

Fancam Lo Siento vào tối ngày 19/01 tại Chile (Nguồn: Kpidols).

Một số fan của Red Velvet cáo buộc Leeteuk đã có hành vi quấy rối tình dục, khi ôm eo Irene trong đoạn nhảy solo của cả hai. Những người này cho rằng cách đặt tay của Leeteuk khiến Irene không hề thoải mái, cô nàng còn cố kéo tay Leeteuk lên cao hơn. Fan còn chỉ ra khi diễn ở SMTOWN Osaka 3 tháng trước, Siwon cũng chỉ chạm vào cẳng tay Irene chứ không hề ôm eo.

Leeteuk (Super Junior) gây tranh cãi khi ôm eo Irene (Red Velvet) nhảy "Lo Siento" ảnh 1
Động tác đặt tay vào eo gây ra tranh cãi giữa các fan.

Nhưng nhiều người đã đứng ra bênh vực cho Leeteuk, cho rằng anh chàng chỉ đang thực hiện đúng vũ đạo gốc và Irene cũng không hề khó chịu khi thực hiện động tác này: "Hãy so sánh sân khấu kết hợp cùng LeslieIrene đi. Rõ ràng LeeTeuk cũng cố giữ khoảng cách mà", "Leeteuk đã đứng xa lắm rồi đấy, cứ nhìn cho kĩ ảnh Leeteuk nhảy cùng LeslieKARD đi".

Leeteuk (Super Junior) gây tranh cãi khi ôm eo Irene (Red Velvet) nhảy "Lo Siento" ảnh 2
Các fan còn đưa ra bằng chứng cho thấy khoảng cách giữa LeeteukIrene đủ để "đỗ một chiếc xe".

Hiện tại, ELF đang yêu cầu Reveluv phải xin lỗi Leeteuk vì anh chàng hoàn toàn không có lỗi. Leeteuk cũng đã bấm like bài đăng có hashtag #ApologizetoLeeteuk, tuy nhiên sau đó đã bỏ like.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm