Leeteuk (Super Junior) gây tranh cãi khi ôm eo Irene (Red Velvet) nhảy "Lo Siento"

Leeteuk (Super Junior) gây tranh cãi khi ôm eo Irene (Red Velvet) nhảy "Lo Siento"
HHT - Một số fan của Red Velvet cáo buộc Leeteuk đã có hành vi quấy rối tình dục khi ôm eo Irene trong đoạn nhảy solo của cả hai.

Trong đêm diễn thứ hai của SMTOWN concert tại Chile, Super Junior đã gửi đến người hâm mộ ca khúc Lo Siento với sự góp mặt của Irene (Red Velvet). Tuy nhiên, một động tác vũ đạo giữa LeeteukIrene đang khiến các fan tranh cãi. 

Fancam Lo Siento vào tối ngày 19/01 tại Chile (Nguồn: Kpidols).

Một số fan của Red Velvet cáo buộc Leeteuk đã có hành vi quấy rối tình dục, khi ôm eo Irene trong đoạn nhảy solo của cả hai. Những người này cho rằng cách đặt tay của Leeteuk khiến Irene không hề thoải mái, cô nàng còn cố kéo tay Leeteuk lên cao hơn. Fan còn chỉ ra khi diễn ở SMTOWN Osaka 3 tháng trước, Siwon cũng chỉ chạm vào cẳng tay Irene chứ không hề ôm eo.

Leeteuk (Super Junior) gây tranh cãi khi ôm eo Irene (Red Velvet) nhảy "Lo Siento" ảnh 1
Động tác đặt tay vào eo gây ra tranh cãi giữa các fan.

Nhưng nhiều người đã đứng ra bênh vực cho Leeteuk, cho rằng anh chàng chỉ đang thực hiện đúng vũ đạo gốc và Irene cũng không hề khó chịu khi thực hiện động tác này: "Hãy so sánh sân khấu kết hợp cùng LeslieIrene đi. Rõ ràng LeeTeuk cũng cố giữ khoảng cách mà", "Leeteuk đã đứng xa lắm rồi đấy, cứ nhìn cho kĩ ảnh Leeteuk nhảy cùng LeslieKARD đi".

Leeteuk (Super Junior) gây tranh cãi khi ôm eo Irene (Red Velvet) nhảy "Lo Siento" ảnh 2
Các fan còn đưa ra bằng chứng cho thấy khoảng cách giữa LeeteukIrene đủ để "đỗ một chiếc xe".

Hiện tại, ELF đang yêu cầu Reveluv phải xin lỗi Leeteuk vì anh chàng hoàn toàn không có lỗi. Leeteuk cũng đã bấm like bài đăng có hashtag #ApologizetoLeeteuk, tuy nhiên sau đó đã bỏ like.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".