Leeteuk (Super Junior) nhập viện, tạm dừng toàn bộ lịch trình trong thời gian tới

Leeteuk (Super Junior) nhập viện, tạm dừng toàn bộ lịch trình trong thời gian tới
HHT - Trưởng nhóm Super Junior đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng vì anh đột ngột phải nhập viện cấp cứu.

Vào ngày 24 tháng 7, đại diện công ty chủ quản của Super Junior - SM Entertainment đã đưa ra thông báo về việc trưởng nhóm Leeteuk đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu vì cơn đau bụng dữ dội. Đại diện cho hay: “Hôm nay vào khoảng 5 giờ sáng, Leeteuk bị lên cơn đau bụng quằn quại và chúng tôi đã đưa cậu ấy đến bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán cậu ấy bị mắc chứng viêm túi mật cấp tính.”

Leeteuk (Super Junior) nhập viện, tạm dừng toàn bộ lịch trình trong thời gian tới ảnh 1

Được biết, viêm túi mật cấp tính là bệnh về tiêu hóa do túi mật bị viêm với các triệu chứng xảy ra đột ngột, dữ dội khiến người bệnh phải nhập viện khẩn trương. Leeteuk phải tiến hành cuộc phẫu thuật cắt bỏ túi mật để hạn chế nguy cơ gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Sau khi tiến hành phẫu thuật, Leeteuk đã dành thời gian để nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Để phục hồi hoàn toàn, Leeteuk sẽ không tham gia SM TOWN concert tại Osaka, Nhật Bản được diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 7 và tạm dừng tất cả các hoạt động khác trong thời gian tới.

Leeteuk (Super Junior) nhập viện, tạm dừng toàn bộ lịch trình trong thời gian tới ảnh 2

Trong suốt 13 năm hoạt động, các thành viên Super Junior luôn thi nhau đối mặt với “hố đen tử thần”. Người chịu nhiều biến cố nhất có lẽ chính là trưởng nhóm Leeteuk. Điển hình là vụ tai nạn do va chạm 6 xe đâm liên hoàn vì bị fan cuồng bám đuổi năm 2011, sự việc ông nội, bà nội và bố Leeteuk qua đời năm 2014 và mới đây nhất là nhập viện cấp cứu vì căn bệnh viêm túi mật.

Các ELF (người hâm mộ Super Junior) nói riêng và cộng đồng fan K-Pop nói chung đều bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Leeteuk. Hy vọng Leeteuk sẽ sớm hồi phục và quay trở lại với công việc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm