Lên bìa tạp chí số Kim Cửu, Dương Mịch gây tranh cãi vì bộ ảnh “xuống phong độ"

HHT - Xuất hiện trên trang bìa số Kim Cửu của tạp chí Trendshealth Trung, Dương Mịch nhận về không ít ý kiến trái chiều. Bộ ảnh bị chê “xuống phong độ” so với những bộ ảnh thời trang trước đó của cô.

Mặc dù Trendshealth không nằm trong số những tạp chí thời trang hàng đầu của xứ Trung, chỉ là tạp chí tuyến hai, nhưng cũng là tạp chí danh tiếng. Trendshealth là tạp chí về sức khỏe dành cho phái nữ của Trung Quốc. Trendshealth theo đuổi tiêu chí 3H (Health, HappyHigh - tạm dịch: Sức khỏe - Hạnh phúc - Cao cấp) nên bên cạnh nội dung về chăm sóc sức khỏe, phong cách sống, tạp chí cũng có những bộ ảnh mang tính thời trang chụp những ngôi sao nổi tiếng.

Lên bìa tạp chí số Kim Cửu, Dương Mịch gây tranh cãi vì bộ ảnh “xuống phong độ" ảnh 1

Bộ ảnh của Dương Mịch trên số Kim Cửu (số tháng 9) của Trendshealth nhận không ít ý kiến trái chiều. Netizen vốn đã quen với một Dương Mịch “biến hoá khôn lường” qua các bộ ảnh thời trang trên các tạp chí đình đám, nên hình ảnh có phần tăm tối của nữ diễn viên lần này gây không ít thất vọng.

Lên bìa tạp chí số Kim Cửu, Dương Mịch gây tranh cãi vì bộ ảnh “xuống phong độ" ảnh 2
Lên bìa tạp chí số Kim Cửu, Dương Mịch gây tranh cãi vì bộ ảnh “xuống phong độ" ảnh 3

Rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng bộ ảnh có concept quá đơn giản, trang phục tối màu và cũng không thực sự ấn tượng, cộng thêm tóc của Dương Mịch cũng có phần xuề xoà.

Lên bìa tạp chí số Kim Cửu, Dương Mịch gây tranh cãi vì bộ ảnh “xuống phong độ" ảnh 4
Lên bìa tạp chí số Kim Cửu, Dương Mịch gây tranh cãi vì bộ ảnh “xuống phong độ" ảnh 5

Thế nhưng, khi đọc những lời giới thiệu của tạp chí của Dương Mịch, nhiều người hâm mộ lại phản bác rằng bộ ảnh đã chuyển tải đúng những tâm tư của nữ diễn viên.

Lên bìa tạp chí số Kim Cửu, Dương Mịch gây tranh cãi vì bộ ảnh “xuống phong độ" ảnh 6
Lên bìa tạp chí số Kim Cửu, Dương Mịch gây tranh cãi vì bộ ảnh “xuống phong độ" ảnh 7

Weibo của tạp chí Trendshealth viết: “…Cuộc sống tuần hoàn trong các loại không gian, Dương Mịch cảm thấy cần học cách giữ lại cho bản thân một chút dưỡng khí, giống như thế giới tinh thần cần chất dinh dưỡng, dùng để duy trì và làm giàu có nội tâm. Giữa hoa nở hoa tàn, lặp đi lặp lại ấy, cô ấy muốn khiến bản thân phong phú hơn, dư dả hơn…

Lên bìa tạp chí số Kim Cửu, Dương Mịch gây tranh cãi vì bộ ảnh “xuống phong độ" ảnh 11
Tin liên quan