Lên đồ sang chảnh không cần quần áo đắt tiền, chỉ cần chọn “trúng” phụ kiện thôi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phụ kiện và trang sức là tuyên bố về tâm trạng, cảm xúc của bạn với thế giới, là chìa khóa làm nên sự độc đáo cho bộ cánh của bạn. Và đây là những phụ kiện hot nhất hiện nay của giới trẻ toàn cầu.

Sau đợt nghỉ dịch dài, các nhà thiết kế đang thổi bùng sức sống lên các con phố thông qua những phụ kiện cầu kỳ, rực rỡ. Những chiếc hoa tai lấp lánh trước đây chỉ để đi dự tiệc đêm nay đều có thể mang ra đeo cả ngày hay những thiết kế mang tính chất ấn tượng và mạnh mẽ sẽ lên ngôi để mang lại cho bạn cảm giác xuất hiện trở lại thật cool ngầu.

Charm

Những chiếc charm đáng yêu không chỉ dành riêng cho những chiếc vòng tay. Vòng cổ và cả nhẫn cũng có thể gắn charm, làm gia tăng thêm sự vui vẻ và hào hứng khi bạn đeo món phụ kiện này.

Lên đồ sang chảnh không cần quần áo đắt tiền, chỉ cần chọn “trúng” phụ kiện thôi! ảnh 1 Những chiếc charm có sức mê hoặc cực mạnh, khiến một cô gái trở nên siêu thu hút.
Lên đồ sang chảnh không cần quần áo đắt tiền, chỉ cần chọn “trúng” phụ kiện thôi! ảnh 2 Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một chiếc charm nhỏ bé, đơn giản.
Lên đồ sang chảnh không cần quần áo đắt tiền, chỉ cần chọn “trúng” phụ kiện thôi! ảnh 3 Những chiếc charm trang trí lủng lẳng từ trang sức cho body, hoa tai, nhẫn...

Hoa tai lấp lánh

Những bữa tiệc đêm ảo diệu luôn hoàn hảo hơn khi bạn có những thứ lấp lánh trên người. Đại dịch có thể mang những buổi party ra khỏi cuộc sống chúng ta, nhưng nó không thể mang chúng ta ra khỏi tinh thần party. Hãy làm cho người khác phải chú ý đến bạn bằng những phụ kiện lấp lánh thường chỉ dành cho tiệc đêm, chúng ta hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm của buổi tiệc dù bất cứ ở đâu, ban ngày hay ban đêm.

Lên đồ sang chảnh không cần quần áo đắt tiền, chỉ cần chọn “trúng” phụ kiện thôi! ảnh 4 Hãy tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.
Lên đồ sang chảnh không cần quần áo đắt tiền, chỉ cần chọn “trúng” phụ kiện thôi! ảnh 5 Trang sức lấp lánh đang được đeo cả ban ngày lẫn ban đêm.

Phụ kiện hình động vật

Những thiết kế lấy cảm hứng từ động vật mang lại cảm giác mãnh liệt và khao khát tồn tại, ngoài ra chúng cũng rất dễ thương nữa. Một chiếc vòng cổ hay đôi hoa tai có họa tiết động vật chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra một tuyên bố đầy bản năng. Đây cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo kinh điển xưa giờ của các nhà thiết kế.

Lên đồ sang chảnh không cần quần áo đắt tiền, chỉ cần chọn “trúng” phụ kiện thôi! ảnh 6 Thiết kế chi tiết động vật là nổ lực đơn giản nhất để chống lại sự đơn điệu và tiêu cực.
Lên đồ sang chảnh không cần quần áo đắt tiền, chỉ cần chọn “trúng” phụ kiện thôi! ảnh 7 Thiết kế trang sức cảm hứng từ côn trùng cực thịnh thời gian gần đây.

Hoa tai một bên

Đeo hoa tai một bên là một xu hướng khá quen thuộc. Một chiếc bông tai duy nhất sẽ tăng thêm vẻ sang trọng sắc sảo cho vẻ ngoài của bạn. Ngoài ra nó thể hiện sự tự do và phóng khoáng, vượt ra khỏi mọi quy định và định kiến.

Lên đồ sang chảnh không cần quần áo đắt tiền, chỉ cần chọn “trúng” phụ kiện thôi! ảnh 8 Hoa tai một bên trở đi trở lại rất nhiều lần trong thời gian gần đây.
Lên đồ sang chảnh không cần quần áo đắt tiền, chỉ cần chọn “trúng” phụ kiện thôi! ảnh 9 Cá tính thể hiện rất mạnh với mốt hoa tai một bên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.