"Lén lút" nhận quà từ fan, Jennie (Black Pink) khiến dân tình "trụy tim" vì quá dễ thương

"Lén lút" nhận quà từ fan, Jennie (Black Pink) khiến dân tình "trụy tim" vì quá dễ thương
HHT - Dù ai nói ngả nói nghiêng thì Jennie vẫn vô cùng đáng yêu đúng không cả nhà?

Jennie luôn được biết đến là người có thần thái lạnh lùng và sang chảnh nhất Black Pink. Chính vì vậy, cô nàng thường bị gắn mác là khó gần, tuy nhiên, chỉ một hành động nhỏ này thôi cũng khiến mọi người có cái nhìn hoàn toàn khác về Jennie

"Lén lút" nhận quà từ fan, Jennie (Black Pink) khiến dân tình "trụy tim" vì quá dễ thương ảnh 1

Chuyện là Black Pink vừa kết thúc concert tại Hồng Kông, nhóm ra sân bay trong sự đón tiếp của hàng chục ngàn người hâm mộ. Một fan đã tặng Jennie chú heo bông màu hồng rất đáng yêu. Ngay khi nhìn thấy món quà, Jennie có vẻ rất thích. Nhưng Jennie và các thành viên lại không được phép nhận quà của fan tại sân bay, vì vậy Jennie đã nghĩ ra một kế sách. Cô nàng bẽn lẽn quay lưng lại để không cho nhân viên bảo vệ thấy, đồng thời nhanh tay chụp lấy chú heo. Đáng yêu hơn Jennie còn ra hiệu "suỵt" như một bí mật mà chỉ mình và bạn fan biết.

Sau khi xem được đoạn clip ghi lại cảnh này, người hâm mộ thực sự càng yêu Jennie hơn. Một số bình luận của người hâm mộ: "Sao Jennie có thể đáng yêu đến mức này nhỉ?", "Thực ra Jennie của mình rất dễ thương và dễ gần đấy nhé!", "Tôi nghĩ thật buồn khi nhóm không được nhận quà từ fan, nhưng tôi thực sự yêu Jennie".

"Lén lút" nhận quà từ fan, Jennie (Black Pink) khiến dân tình "trụy tim" vì quá dễ thương ảnh 2
"Lén lút" nhận quà từ fan, Jennie (Black Pink) khiến dân tình "trụy tim" vì quá dễ thương ảnh 3

Hiện tại nhóm vẫn đang tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới. Bên cạnh đó, Black Pink cũng vừa trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu 2 MV cán mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube. Với chuỗi thành tích nối dài, Blink đang hi vọng Black Pink sẽ thành công hơn nữa trong năm 2019. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm