Lên mạng xã hội những ngày này, chỉ thấy tràn ngập nỗi buồn sau khi xem “Avengers: Endgame”

Lên mạng xã hội những ngày này, chỉ thấy tràn ngập nỗi buồn sau khi xem “Avengers: Endgame”
HHT - Quả thực là chưa có phim siêu anh hùng nào lại khiến khán giả buồn bã nhiều đến thế, khiến cho mạng xã hội cũng bị phủ kín bởi nỗi buồn tên “Avengers: Endgame”

Trước khi Avengers: Endgame chính thức công chiếu, khán giả đã biết rằng đoạn kết sẽ rất buồn, khi một (hoặc một vài) siêu anh hùng đời đầu sẽ ra đi mãi mãi. Nhất là sau khi những người được xem sớm đều khẳng định họ khóc rất nhiều lần trong rạp, thì ai cũng chuẩn bị sẵn tinh thần rơi lệ cùng Avengers: Endgame.

Lên mạng xã hội những ngày này, chỉ thấy tràn ngập nỗi buồn sau khi xem “Avengers: Endgame” ảnh 1

Và sau khi rời khỏi rạp, cảm giác buồn man mác vẫn cứ đeo bám nhiều fan Marvel, những người đã dành cả thanh xuân để khóc cười cùng các siêu anh hùng mình yêu quý. Khán giả khắp thế giới cứ nghĩ mãi về những khoảnh khắc đáng nhớ của Endgame, nghĩ về những anh hùng sẵn sàng hy sinh tất cả vì Trái Đất, biết là đi vào cửa tử mà vẫn chẳng chút e dè.

Trên mạng xã hội Twitter, các status chia sẻ nỗi buồn sau khi xem Endgame đang tràn ngập. Đây là chân dung của một fan: đang xem thì khóc, xem xong rồi vẫn buồn thỉu chẳng thiết làm gì.

Bố hỏi Avengers: Endgame thế nào, và tôi bắt đầu khóc. Nỗi buồn này đến khi nào mới hết được đây.

Bố tôi bảo chỉ là một bộ phim thôi mà. Tôi đáp rằng “Một số người có thể bước tiếp. Chúng con thì không”.

Mọi người hỏi tôi cảm thấy thế nào khi xem xong Avengers: Endgame.

Não bộ của tôi lúc này. Làm thế nào để vượt qua được đây?

Đây là tôi những ngày hậu Avengers: Endgame.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.