Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta”

HHT - Show tuyển chọn của CCTV vừa mới công bố dàn thí sinh tham gia, nhìn lại học vấn khán giả không khỏi sốc vì đúng chuẩn “con nhà người ta” trong truyền thuyết.

Hai năm gần đây, Trung Quốc nổi lên nhiều show tuyển chọn idol, bắt đầu cho ra mắt hàng loạt nhóm nhạc như Nine Percent, Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101, Unine, R1SE. Riêng trong năm 2020 đã có 3 nhóm nhạc thành đoàn là The9, Kẹo Cứng Thiếu Nữ 303 và SKY. Trước sự phát triển mạnh mẽ của mô hình nhóm nhạc thần tượng, Đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc (CCTV) cũng bắt tay vào sản xuất chương trình sống còn Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc.

Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 1 Nine Percent.
Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 2

Hỏa Tiễn Thiếu Nữ.

Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 3

R1SE và hàng loạt nhóm nhạc ra đời chỉ trong vào 2 năm.

Show tuyển chọn nhóm nhạc của CCTV nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ khi có thông tin chiêu mộ thí sinh. Mới đây, nhà đài vừa công bố danh sách dàn thí sinh tham với toàn những học bá khủng, nếu không phải Thạc sĩ Đại học Thanh Hoa (một trong hai trường đại học hàng đầu Trung Quốc cùng với Đại học Bắc Kinh) thì cũng là sinh viên trường nghệ thuật hàng đầu thế giới - Học viện âm nhạc Berkeley.

Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 4 CCTV công bố danh sách thí sinh với toàn học bá, trong đó Phan Siêu là Thạc sĩ Đại học Thanh Hoa.

Thí sinh được mong đợi nhất có lẽ là cái tên Phan Siêu, theo như thông tin thì anh chàng hiện đang là Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật môi trường Đại học Thanh Hoa, từng công bố 6 luận văn học thuật được SCI tiếp nhận, được trao học bổng quốc gia.

Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 5 Lưu Phong - đang theo học tại Học viện nghệ thuật sân khấu Quốc gia

Chưa hết, Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc còn có sự góp mặt của thí sinh là Bành Hâm Thành - Thạc sĩ tại đại học Oxford, từng đi du học Anh được 10 năm và có thể nói thành thạo 5 thứ tiếng. Ngoài ra có nhiều thí sinh với học vấn khủng như: Học tại Học viện nghệ thuật sân khấu quốc gia, thần đồng được nhận vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khi mới 15 tuổi và thí sinh đang theo học tại Đại học Chung-Ang Hàn Quốc… cùng nhiều gương mặt nổi bật với học vấn khủng “không phải dạng vừa đâu” khác.

Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 6 Bành Hâm Thành - đang học thạc sĩ tại đại học Oxford, có 10 năm du học và nói được 5 thứ tiếng.
Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 7

Lưu Tân Ngôn - 15 tuổi được nhận vào Khoa Biểu diễn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Xem Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc, khán giả sẽ được gặp lại gương mặt khá quen thuộc là Hoàng Tử Hoằng Phàm, anh là một trong những giọng ca thực lực được đánh giá cao trong show Thanh Nhập Nhân Tâm mùa 1 cùng với Châu Thâm, A Vân Ca, Trịnh Vân Long... 

Với dàn thí sinh học vấn khủng như vậy, nhiều netizen còn bình luận vui, liệu không biết CCTV làm show tuyển tú hay đang tìm kiếm học bá? Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc sẽ do Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai trò host, Chân Tử Đan và Dương Mịch đảm nhận vai trò cố vấn.

Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 8 Dịch Dương Thiên Tỉ.
Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 9

Dương Mịch.

Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 10

Chân Tử Đan đều góp mặt trong chương trình với vai trò quan trọng.

Được biết, vòng xét chọn hồ sơ của Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc cũng rất “khác người” khi thay vì thi nhảy, thi hát, thì ban tổ chức lại ra đề… thi viết!

Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc dự kiến sẽ lên sóng đầu năm 2021.

Lên Sóng Đi Thiếu Niên Tài Sắc,Thiên Tỉ làm host công bố dàn thí sinh “con nhà người ta” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm