Lên tiếng cảnh báo anti-fan cẩn thận "khẩu nghiệp", chỉ có thể là Moonbyul (MAMAMOO)!

Lên tiếng cảnh báo anti-fan cẩn thận "khẩu nghiệp", chỉ có thể là Moonbyul (MAMAMOO)!
HHT - Một lần nữa người hâm mộ có thể khẳng định chắc nịch rằng MAMAMOO là nhóm nhạc nữ cool ngầu nhất K-Pop.

Cách đây ít ngày, cái tên MAMAMOO bỗng được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông với tuần suất dày đặc khi thành viên Hwasa diện trang phục táo bạo trình diễn trên sâu khấu của MAMA 2018 tại Nhật Bản.

Ngay sau phần trình diễn, một cuộc tranh cãi dữ dội đã nổi lên trên các diễn đàn mạng xã hội tại Hàn Quốc. Trong khi hầu hết người hâm mộ đều cho rằng em út MAMAMOO đã có một màn trình diễn thành công thì một số người lại buông lời chỉ trích phần trình diễn “rẻ tiền” và chê bai cô nàng “không biết xấu hổ”.

Lên tiếng cảnh báo anti-fan cẩn thận "khẩu nghiệp", chỉ có thể là Moonbyul (MAMAMOO)! ảnh 1
Vụ việc bắt nguồn từ việc thành viên Hwasa diện trang phục táo bạo trình diễn trên sâu khấu của MAMA 2018 tại Nhật Bản.

Tuy nhiên có vẻ như những lời miệt thị kia đã đến tai các cô nàng MAMAMOO khi mà vào ngày 16/12 thành viên Moonbyul đã không ngần ngại diss thẳng thắn anti-fan ngay trên sóng chương trình trực tiếp của Vlive:

“Những bình luận ác ý ấy khiến mình thực sự không thể hiểu được. Nói thật, mọi người nên nói ra những lời hay ý đẹp thôi ạ. Hãy thôi làm tổn thương người khác như thế đi. Vốn dĩ chúng ta đâu phải hoàn hảo, nên chúng ta chẳng có quyền gì chê bai người khác cả. Sự khác biệt của mỗi người cần được tôn trọng. Những ai thường nói lời cay độc rồi cũng có ngày nhận lại cái nghiệp ấy mà thôi. Còn những ai hay gây thù hằn chắc chắn cũng chẳng thoát nổi việc bị thù hằn đâu”.

Lên tiếng cảnh báo anti-fan cẩn thận "khẩu nghiệp", chỉ có thể là Moonbyul (MAMAMOO)! ảnh 2
Lên tiếng cảnh báo anti-fan cẩn thận "khẩu nghiệp", chỉ có thể là Moonbyul (MAMAMOO)! ảnh 3
Moonbyul và Solar đã không ngần ngại diss thẳng thắn anti-fan ngay trên sóng chương trình trực tiếp của Vlive.

Ngay sau khi nói ra những lời này, không ít anti-fan sẽ phải giật mình. Cô nàng cũng chia sẻ rằng bình luận ác ý mà bản thân muốn đáp trả nhất chính là câu chê bai “MAMAMOO thật xấu xí”. “Mỗi khi ai đó để lại bình luận ác ý, mình mong là hình ảnh, số điện thoại, thậm chí là địa chỉ của người đó sẽ được truy ra. Mình dám cá là họ sẽ không dám bôi nhọ người khác nữa đâu”, Moonbyul chia sẻ.

Lên tiếng cảnh báo anti-fan cẩn thận "khẩu nghiệp", chỉ có thể là Moonbyul (MAMAMOO)! ảnh 4
Một lần nữa người hâm mộ có thể khẳng định chắc nịch rằng MAMAMOO là nhóm nhạc nữ cool ngầu nhất K-Pop.

Chứng kiến màn diss cực thẳng thắn của Moonbyul, người hâm mộ không khỏi nể phục và cảm thán: “Ngầu bá cháy chị ơi!!!”, “Lý do vì sao Moonbyul đứng vị trí số 1 trong lòng fangirl”, “Từ nay hãy bước đi trên con đường trải đầy hoa thôi, đừng quan tâm anti-fan xấu tính kia nói gì”, “Đúng là cứ tài năng thì chẳng phải sợ gì hết!”…

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm