Lên tiếng vì TheEastLight, vì sao trưởng nhóm Lee Seokcheol bị các thành viên khác ngừng theo dõi?

Lên tiếng vì TheEastLight, vì sao trưởng nhóm Lee Seokcheol bị các thành viên khác ngừng theo dõi?
HHT - Lee Seokcheol đã giải thích việc vì sao chỉ có mình và em trai Lee Seung Hyun lên tiếng tố cáo công ty bạo hành.

Ngày 19/10, trưởng nhóm của TheEastLight Lee Seokcheol đã tổ chức một cuộc họp báo để phanh phui tội ác của công ty quản lý Media Line Entertainment nói chung và chủ tịch Kim Changhwan nói riêng. Anh đã đưa ra bằng chứng cho thấy mình và các thành viên cùng nhóm, trong đó có em trai ruột Lee Seung Hyun bị công ty đánh đập và hành hạ dã man dù mới trong độ tuổi vị thành niên. Anh khẳng định Chủ tịch Kim biết tất cả nhưng đã tiếp tay cho hành vi này.

Lên tiếng vì TheEastLight, vì sao trưởng nhóm Lee Seokcheol bị các thành viên khác ngừng theo dõi? ảnh 1
Trưởng nhóm của TheEastLight - Lee Seokcheol

Ngay sau đó, chủ tịch Kim đã phủ nhận một phần lời tố cáo của Seokcheol. Ông cho biết đúng là việc bạo hành từng xảy ra, nhưng ông không hề hay biết và không tham gia. Ông còn khẳng định 4 thành viên còn lại của TheEastLight sẽ bảo vệ và làm chứng cho ông. 

Quả thực kể từ khi sự việc được phanh phui đến nay, các thành viên khác của ban nhạc vẫn giữ thái độ im lặng và thậm chí đã bỏ theo dõi hai anh em Lee Seokcheol - Lee Seung Hyun. Điều này khiến cư dân mạng tò mò và hoang mang.

Lên tiếng vì TheEastLight, vì sao trưởng nhóm Lee Seokcheol bị các thành viên khác ngừng theo dõi? ảnh 2

Trong một cuộc phỏng vấn với Kim Hyun Jung's News Show mới đây, Seokcheol đã giải thích: "Tôi biết tất cả các thành viên đều hiểu rõ tôi đã nói về điều gì. Đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi, nhưng tôi nghĩ họ chỉ im lặng và không thể nói ra vì giấc mơ của họ. Ngay cả khi tôi phải từ bỏ âm nhạc và làm công việc khác, sẽ có những người như tôi trong K-Pop này. Tôi muốn đảm bảo rằng điều đã xảy ra với chúng tôi không xảy ra với họ, vì vậy tôi cố gắng can đảm tổ chức cuộc họp báo".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm