Lên TikTok học Toán với thầy giáo “hot” nhất Hà Nội

HHT - Chỉ với vài chục giây trên TikTok, teen mình đã có ngay bí kíp giải những phép tính trông đã “khó nhằn”.

Khi những clip hài hước “đánh chiếm” khắp TikTok, tài khoản @thaydatphuchau vẫn nhận được rất nhiều lượt “tim” của teen nhờ những clip chia sẻ những mẹo giải toán nhanh cực chất. Chủ nhân của tài khoản TikTok này là hot teacher Nguyễn Tiến Đạt, một giáo viên dạy Toán sinh sống tại Hà Nội. 

Thầy Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ, ban đầu thầy mở kênh TikTok vì… rảnh. Thầy nhận xét rằng: “Với xu hướng học sinh ngày càng dựa vào máy tính cầm tay nhiều hơn, các mẹo tính toán nhanh trở nên hữu dụng không chỉ với học sinh cấp 3 mà còn cho cả cấp 2 và cấp 1. Bên cạnh đó, là một giáo viên luyện thi đại học, thầy nhận thấy các mẹo này rất cần thiết cho format đề thi trắc nghiệm như hiện nay”.

Lên TikTok học Toán với thầy giáo “hot” nhất Hà Nội ảnh 1 Thầy Nguyễn Tiến Đạt, giáo viên dạy Toán "gây thương nhớ" cho teen Hà Nội - Ảnh: FBNV

Video đầu tiên tải lên vào ngày 13/03/2020 đã thu về 3 triệu view chỉ sau một đêm, và đến nay đã “cán mốc” 12 triệu view. Các video sau cũng nhận được rất nhiều lượt ưa thích. Trong thời gian sắp tới, thầy Đạt sẽ tiếp tục đăng tải video phân tích các công thức quen thuộc với teen mình như công thức Pytago, bất đẳng thức Cauchy (Cô-si)... theo phong cách dễ thương dễ hiểu cho teen mình.

Vừa lướt TikTok vừa "lĩnh hội" kiến thức bổ ích thì còn gì bằng, đúng không nào?

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước đề xuất cho học sinh trở lại trường học, lãnh đạo thành phố Hà Nội phản hồi ra sao?

Trước đề xuất cho học sinh trở lại trường học, lãnh đạo thành phố Hà Nội phản hồi ra sao?

HHT - Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại Hà Nội đang dần được kiểm soát, nhiều phụ huynh mong muốn nhà trường sẽ sớm đón học sinh quay lại học trực tiếp. Trước ý kiến đề xuất mở cửa hàng ăn uống tại chỗ và cho học sinh tới trường, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã có phản hồi mới nhất.