Lên TikTok học Toán với thầy giáo “hot” nhất Hà Nội

HHT - Chỉ với vài chục giây trên TikTok, teen mình đã có ngay bí kíp giải những phép tính trông đã “khó nhằn”.

Khi những clip hài hước “đánh chiếm” khắp TikTok, tài khoản @thaydatphuchau vẫn nhận được rất nhiều lượt “tim” của teen nhờ những clip chia sẻ những mẹo giải toán nhanh cực chất. Chủ nhân của tài khoản TikTok này là hot teacher Nguyễn Tiến Đạt, một giáo viên dạy Toán sinh sống tại Hà Nội. 

Thầy Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ, ban đầu thầy mở kênh TikTok vì… rảnh. Thầy nhận xét rằng: “Với xu hướng học sinh ngày càng dựa vào máy tính cầm tay nhiều hơn, các mẹo tính toán nhanh trở nên hữu dụng không chỉ với học sinh cấp 3 mà còn cho cả cấp 2 và cấp 1. Bên cạnh đó, là một giáo viên luyện thi đại học, thầy nhận thấy các mẹo này rất cần thiết cho format đề thi trắc nghiệm như hiện nay”.

Lên TikTok học Toán với thầy giáo “hot” nhất Hà Nội ảnh 1 Thầy Nguyễn Tiến Đạt, giáo viên dạy Toán "gây thương nhớ" cho teen Hà Nội - Ảnh: FBNV

Video đầu tiên tải lên vào ngày 13/03/2020 đã thu về 3 triệu view chỉ sau một đêm, và đến nay đã “cán mốc” 12 triệu view. Các video sau cũng nhận được rất nhiều lượt ưa thích. Trong thời gian sắp tới, thầy Đạt sẽ tiếp tục đăng tải video phân tích các công thức quen thuộc với teen mình như công thức Pytago, bất đẳng thức Cauchy (Cô-si)... theo phong cách dễ thương dễ hiểu cho teen mình.

Vừa lướt TikTok vừa "lĩnh hội" kiến thức bổ ích thì còn gì bằng, đúng không nào?

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm