Lên Tiktok mà xem: Căn bệnh lạ xâm chiếm Trái Đất, người mắc… giật không ngừng?!

HHT - Nghỉ dịch ở nhà, không mắc COVID-19 nhưng các TikToker lại nhiễm bệnh "tưng tửng", quay clip giật đùng đùng trên không trung khiến nhà nhà cười thả ga.

Một chiếc trend thay cho bài tập thể dục buổi sáng

Các “fan cứng” của trò chơi huyền thoại Flappy Bird chắc hẳn đã có ít nhất một lần ức chế trong khi chơi vì đang bay “giật giật” ngon lành thì đâm sầm vô cây cột. Ngày nay, game đã được update một cách đỉnh cao với phiên bản “chập mạch" hơn trong đời thực, xem xong không thấy tức mà chỉ thấy mệt vì cười thôi. 

Lên Tiktok mà xem: Căn bệnh lạ xâm chiếm Trái Đất, người mắc… giật không ngừng?! ảnh 1 Bay lên nào, ta bay lên nào - Ảnh: TikTok Ty Lê

Các đoạn clip với nội dung như vậy đang được chia sẻ trên TikTok với lượt view tăng chóng mặt, nếu bạn thấy việc ở nhà quá chán và không có gì để làm hãy thử theo trend dưới đây xem, biết đâu lắc dữ quá mọi bệnh tật bay hết ra ngoài!

 Ở nhà nhớ công ty quá xách túi bay đi làm - Nguồn: TikTok Ty Lê
 Harry Potter quét nhà nè ba má ơi! - Nguồn: TikTok Tiến Đạt
 
 Bay đi mua sắm là có thật - Nguồn: TikTok Ty Lê
 Nếu cô giáo la sao em suốt ngày ở trên mây, chân không chạm đất, thì cũng không sai đâu nhé! Nguồn: TikTok Angte

Cư dân mạng đã có những phản ứng “cười lộn ruột” với với những pha bay giật giật này, rất nhiều người thắc mắc là vui thì cũng vui thật đấy nhưng quay cái này chắc mất hết cả thanh xuân. “Quay xong là khỏi tập thể dục luôn, tiêu tốn hết bao nhiêu calo.” hay “Bước ra khỏi cửa lúc 6h sáng quay xong cái clip đến 5h chiều, kết thức một ngày làm việc, mệt ghê”, tất cả những bình luận đều tỏ ra nể phục sự đầu tư của các dân chơi tiktok.

Có biết bao trò hay và thú vị mà bạn có thể thực hiện tại nhà để xua tan bớt cơn chán nản, vì vậy hãy an tâm ở yên tại chỗ để bảo vệ sức khỏe cũng như phòng chống dịch nhé!

Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?