Lên truyền hình kể khổ chuyện rụng tóc, ngờ đâu Heechul gặp vận may rơi trúng

Lên truyền hình kể khổ chuyện rụng tóc, ngờ đâu Heechul gặp vận may rơi trúng
HHT - Heechul đã kiếm được tiền nhờ chứng rụng tóc như thế nào?

Heechul vừa xuất hiện trên show giải trí 1 Percent Friendship của kênh KBS 2TV, và khoe một tin vui bất ngờ. Chẳng là hồi tháng 3, cũng trên chương trình này thì Heechul kêu trời vì bỗng dưng rụng tóc.

Lên truyền hình kể khổ chuyện rụng tóc, ngờ đâu Heechul gặp vận may rơi trúng ảnh 1

Tóc của anh chàng rụng rất nhiều, khiến Heechul lo rằng sớm muộn gì cũng bị hói đầu. Anh chàng đã phải ghé thăm các phòng khám chuyên chữa rụng tóc. Và chẳng ngờ sau khi chương trình phát sóng, lời than thở của Heechul lại mang đến một cái kết bất ngờ.

Lên truyền hình kể khổ chuyện rụng tóc, ngờ đâu Heechul gặp vận may rơi trúng ảnh 2

Một nhãn hiệu dầu gội đầu ngăn rụng tóc đã mời Heechul làm người mẫu quảng cáo. Nhãn hiệu này tin rằng dầu gội của họ thực sự giảm rụng tóc, và cho rằng không có người đại diện nào thích hợp hơn Heechul. Khi thấy tóc Heechul không còn rụng nữa, thì chắc chắn khán giả sẽ tin vào chất lượng của dầu gội này.

Lên truyền hình kể khổ chuyện rụng tóc, ngờ đâu Heechul gặp vận may rơi trúng ảnh 3

Heechul còn hứa rằng sau khi quảng cáo này chính thức lên sóng, anh sẽ gửi tặng các thành viên chương trình 1 Percent Friendship một bộ dầu gội ngăn rụng tóc để thử nghiệm, thay cho lời cám ơn nhờ show này mà Heechul trúng hợp đồng quảng cáo.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm