“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng sự nghiệp xuống dốc, sắp không còn nhà để về!

“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng sự nghiệp xuống dốc, sắp không còn nhà để về!
HHT - Lý Á Bằng hiện đã bị đóng băng tài sản ngân hàng do kinh doanh thua lỗ và đang phải ôm một khoản tiền nợ khổng lồ.

Lý Á Bằng vốn là một diễn viên có thực lực, anh được khán giả biết đến qua vai diễn Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồQuách Tĩnh trong Anh Hùng Xạ Điêu.

“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng sự nghiệp xuống dốc, sắp không còn nhà để về! ảnh 1
Quách TĩnhLý Á Bằng trong Anh Hùng Xạ Điêu.

Tuy nhiên, từ khi kết hôn với “Thiên hậu” Vương Phi thì nam diễn viên đã từ bỏ sự nghiệp diễn xuất của mình để chuyển hướng sang kinh doanh. Anh khẳng định: “Tôi sẽ không đóng phim nữa, trừ khi có kịch bản thực sự xuất sắc”. Cuộc sống và sự nghiệp của Lý Á Bằng lại không được như anh mong đợi: Anh ly hôn, rồi kinh doanh thua lỗ.

Hạng mục mà Lý Á Bằng đầu tư bị thua lỗ, hiện anh đang phải đối mặt với món nợ lên đến 40 triệu NDT (134 tỷ VNĐ). Bên cạnh đó, toàn bộ tài sản ngân hàng của anh đã bị tòa án đóng băng, tài sản bất động sản của Lý Á Vỹ (anh trai Lý Á Bằng) cũng đã bị niêm phong nhưng vẫn chưa đạt đủ điều kiện hạn ngạch về tài sản thế chấp.

Nhiều người từng hâm mộ nam diễn viên cho rằng: Lý Á Bằng sinh ra chỉ để diễn xuất không thích hợp để kinh doanh!  Quả thực từ khi bước chân vào con đường kinh doanh, các hạng mục mà anh đầu tư vào như: điện ảnh, quán bar, nhà hàng, bất động sản... đều không có kết quả khả quan thậm chí là thua lỗ nặng nề!

“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng sự nghiệp xuống dốc, sắp không còn nhà để về! ảnh 2

Không chỉ thế, Vương Phi lại dứt khoát không giúp đỡ chồng cũ, nói rằng mình:“không có tiền”. Nhiều người tỏ ra khá bức xúc với cách hành xử của nữ diễn viên, họ cho rằng tình cảm đã không còn nhưng cô cũng nên giúp đỡ Lý Á Bằng để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con gái Lý Yên!

Lý Á Bằng đang trong cảnh gà trống nuôi con, giờ lại mang theo một khoản nợ lớn, nếu thực sự không còn nhà để về thì cuộc sống của hai cha con sẽ thế nào?

“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng sự nghiệp xuống dốc, sắp không còn nhà để về! ảnh 3
Lý Á Bằng trong cảnh gà trống nuôi con.
Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm