Leon, Lisa lên ảnh vui tươi nhưng ngoài đời là "bầu trời mè nheo" khiến netizen cười xỉu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc "lật mặt" của bộ đôi "siêu quậy" nhà mình. Dù xuất hiện trên ảnh với biểu cảm tươi vui, đáng yêu thế nhưng ở hậu trường, Leon và Lisa lại khiến cộng đồng mạng "cười xỉu" với sự trái ngược hoàn toàn.

Cặp song sinh Leon - Lisa nhà Hà Hồ khiến cộng đồng mạng "cưng xỉu" với bộ ảnh lấy đạo cụ chính là quả bơ. Trong khi "chị ba" Lisa thể hiện sự điềm tĩnh, ngoan hiền thì cậu út Leon lại tươi "hết nấc". Cả hai tạo dáng đọc sách, chơi đùa cùng trái cây và nhận được "cơn mưa" lời khen nhờ năng lượng đáng yêu, vui vẻ.

Leon, Lisa lên ảnh vui tươi nhưng ngoài đời là "bầu trời mè nheo" khiến netizen cười xỉu ảnh 1

Hai nhóc tì nhà Hà Hồ nhận về nhiều lời khen với dáng vẻ vui tươi, đáng yêu trong bộ ảnh mới. - Ảnh: IGNV.

Leon, Lisa lên ảnh vui tươi nhưng ngoài đời là "bầu trời mè nheo" khiến netizen cười xỉu ảnh 2

Sau đó, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt ảnh hậu trường cho thấy sự "lật mặt" của hai "cây hài nhí". Phía sau loạt ảnh lung linh là những khoảnh khắc nhóc nhè, mè nheo, đặc biệt nhóc tì Leon có những biểu cảm "khó ở" khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả.

Leon, Lisa lên ảnh vui tươi nhưng ngoài đời là "bầu trời mè nheo" khiến netizen cười xỉu ảnh 3
Leon, Lisa lên ảnh vui tươi nhưng ngoài đời là "bầu trời mè nheo" khiến netizen cười xỉu ảnh 4

Khoảnh khắc "khó ở" của cậu út Leon. - Ảnh: IGNV.

Có thể thấy, ê-kíp chụp hình vất vả không ít để làm việc với hai nhóc tì. Đến Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng đầy hóm hỉnh: "Phía sau tấm poster là cả một bầu trời mè nheo".

Sự "lật mặt" của cặp song sinh nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt "thả tim" từ cộng đồng mạng. Một số cũng không quên để lại bình luận hài hước: "Cả một trời khóc nhè", "Bộ ảnh đầy nước mắt của hai em bé, mẹ cũng nhức đầu lắm đây",...

Leon, Lisa lên ảnh vui tươi nhưng ngoài đời là "bầu trời mè nheo" khiến netizen cười xỉu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm