"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng

"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng
HHT - Một sự kiện đặc biệt nằm trong khuôn khổ "Let’s On Air 2017" với chủ đề "Chuyện nhỏ - Khi chuyện nhỏ hơn bạn nghĩ" vừa diễn ra vào tối ngày 22/10.

Inspiration Day mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị hơn với tên gọi Nhặt Nụ Cười, cho các bạn tham gia không gian tương tác trực tiếp, chủ động tìm kiếm niềm vui trước khi lắng nghe chia sẻ từ các vị khách mời. Phần chia sẻ của chương trình bắt đầu lúc 6h00 chiều trong hội trường được lấp kín bởi hơn 200 bạn sinh viên.

"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng ảnh 1
"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng ảnh 2

Chị Lê Nguyễn Thiên Hương là diễn giả đầu tiên chia sẻ với nhiệm vụ Góp Niềm Vui, chị được mệnh danh “cô giáo đi bụi”, đồng thời được biết đến là trưởng dự án #SaveSonDoong. Dù cho con đường mà mình chọn chẳng hề bằng phẳng, chị vẫn lạc quan: “Ai cũng có những nỗi buồn và niềm đau. Chẳng ai có quyền phán xét nỗi buồn và niềm đau của người khác cả. Nhưng chúng ta không vì thế mà ôm khư khư nỗi buồn của mình. Nếu mình đặt nó trong một không gian rộng, một hoàn cảnh rộng lớn hơn thì mình sẽ thấy rằng nó cũng thật nhỏ bé và chẳng hề khó để vượt qua”.

"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng ảnh 3

Tiếp nối chương trình, bộ ba ăn ý đến từ Toa Tàu với phần chia sẻ Sẵn Sàng Để Hạnh Phúc đã mang cảm xúc của người tham dự hôm ấy dạo chơi từ hết cung bậc này đến cung bậc khác: Anh Đỗ Hữu Chí, đồng sáng lập Toa Tàu đồng thời là người hướng dẫn lớp Vẽ; anh Quang Trầm, phụ trách mảng hình ảnh Toa Tàu đồng thời là người hướng dẫn lớp Ảnh, và chị Phiên Nghiên, phụ trách mảng cộng đồng Toa Tàu đồng thời là người hướng dẫn lớp Viết.

"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng ảnh 4

Anh Đỗ Hữu Chí gây ấn tượng cho mọi người về vẻ ngoài giản dị, cách nói chuyện tự nhiên, chuỗi câu chuyện hài hước với những bài học chẳng thể gần gũi hơn. Phần chia sẻ của anh Quang Trầm vẫn mang chất riêng với thông điệp sâu xa: Có rất nhiều vấn đề mình nghĩ nó to tát, nhưng thực chất mấu chốt giải quyết rất đơn giản, chỉ nằm đâu đó xung quanh chúng ta. Chúng ta có thể chạm đến nó bất khi nào chúng ta muốn.

"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng ảnh 5

Với giọng nói nhẹ nhàng, chị Phiên Nghiên nhắn nhủ với tất cả các bạn trẻ rằng: “Mọi thứ xảy đến với bạn đều là một bài học, một trải nghiệm. Đừng bao giờ lảng tránh, chối bỏ nó, vì dù né tránh, cuộc đời sẽ lại mang bài học đó trở lại, cho đến khi bạn đối mặt và học được nó mới thôi”.  

"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng ảnh 6

Cuối chương trình, Bệt Band xuất hiện với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Đến với Inspiration Day, không chỉ để mang đến một không gian ca nhạc, mà các bạn còn chân thành ngồi xuống, chia sẻ về những câu chuyện, những xúc cảm của bản thân mình.

"Let's On Air 2017" - Bắt gặp những nụ cười tại không gian truyền cảm hứng ảnh 7

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.