"Li Ca Hành" Lý Nhất Đồng lên sóng: Cũng là “Hành", có được quan tâm như phim Nhiệt Ba?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Li Ca Hành" lên sóng, liệu có nhận được sự quan tâm, bàn tán sôi nổi như "Trường Ca Hành" hay lại là một “bom xịt” mới của "bình cứu hỏa" Lý Nhất Đồng?

Nhà sản xuất Li Ca Hành (tên cũ: Đại Đường Nữ Nhi Hành) đã chính thức xác nhận phim sẽ lên sóng ngày 15/4 tới. Li Ca Hành do Hứa KhảiLý Nhất Đồng diễn chính cùng sự góp mặt của hàng loạt cái tên như: Đàn Kiện Thứ, Tưởng Mộng Tiệp, Ngô Giai Di, Vương Nhất Triết...

"Li Ca Hành" Lý Nhất Đồng lên sóng: Cũng là “Hành", có được quan tâm như phim Nhiệt Ba? ảnh 1

"Li Ca Hành" chính thức lên sóng ngày 15/4.

Hiện Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chính đang nhận được nhiều sự quan tâm. Khi hay tin Li Ca Hành lên sóng, netizen không khỏi so sánh Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Nhất Đồng đều là hai “tiểu hoa” có tiếng, thường xuyên đóng cổ trang, phim mới cùng vô tình giống nhau chữ... “Hành”. Liệu tác phẩm mới của ai sẽ nổi bật hơn?

"Li Ca Hành" Lý Nhất Đồng lên sóng: Cũng là “Hành", có được quan tâm như phim Nhiệt Ba? ảnh 2

"Trường Ca Hành"...

"Li Ca Hành" Lý Nhất Đồng lên sóng: Cũng là “Hành", có được quan tâm như phim Nhiệt Ba? ảnh 3

và "Li Ca Hành" bỗng dưng bị đặt lên bàn cân so sánh.

Li Ca Hành do đạo diễn Vu Chính “cầm trịch”, kể từ ngày có thông tin khởi quay phim đã nhận được sự quan tâm khá lớn. Cùng đạo diễn với Diên Hi Công Lược, lại thuộc thể loại cung đấu, mưu quyền đoạt vị, Li Ca Hành được cho là sẽ tiếp nối sự thành công của Diên Hi Công Lược.

"Li Ca Hành" Lý Nhất Đồng lên sóng: Cũng là “Hành", có được quan tâm như phim Nhiệt Ba? ảnh 4
Phim được kỳ vọng lặp lại thành công của "Diên Hi Công Lược".
"Li Ca Hành" Lý Nhất Đồng lên sóng: Cũng là “Hành", có được quan tâm như phim Nhiệt Ba? ảnh 5

Lý Nhất Đồng diễn ổn nhưng mãi không thể nổi.

Tuy nhiên, khán giả vẫn khá lo lắng bởi Lý Nhất Đồng đảm nhận vai nữ chính. Nguyên nhân cũng bởi những tác phẩm mà Lý Nhất Đồng tham gia hầu hết đều được đầu tư khá lớn, kịch bản ổn, bạn diễn nam đều là những tên tuổi có tiếng như: Lý Hiện, Lục Nghị, Đặng Luân, Hồ Nhất Thiên, Dương Dương, Trương Triết Hạn… thế nhưng Lý Nhất Đồng mãi vẫn không bật lên được.

Vì vậy mà nữ diễn viên bị netizen gán cho biệt danh “bình cứu hỏa” - các tác phẩm ra mắt “nhiệt độ” đều không cao, phần lớn đều trở thành “bom xịt”, ngay cả bạn diễn "nóng" đến mấy đóng cùng Lý Nhất Đồng đều "hạ nhiệt". Liệu rằng phim mới đóng cùng Hứa Khải có phá bỏ được “lời nguyền” hay lại là “bom xịt” khác của Lý Nhất Đồng?

"Li Ca Hành" Lý Nhất Đồng lên sóng: Cũng là “Hành", có được quan tâm như phim Nhiệt Ba? ảnh 6

Phim mới liệu có đạt được kết quả như kì vọng?

"Li Ca Hành" Lý Nhất Đồng lên sóng: Cũng là “Hành", có được quan tâm như phim Nhiệt Ba? ảnh 7
Hứa Khải liệu có bị Lý Nhất Đồng "dập nhiệt"?

Li Ca Hành xoay quanh mối tình khắc cốt ghi tâm của nữ quan Phó Nhu (Lý Nhất Đồng) và tướng quân Trình Xử Mặc (Hứa Khải). Phó Nhu là một tiểu thư khuê các, am hiểu cầm kỳ thi họa, giỏi may vá thêu thùa. Ngoài tình yêu, phim còn kể những tranh đấu chốn cung đình với những mưu mô thủ đoạn, hiểm nguy luôn kề cận.

"Li Ca Hành" Lý Nhất Đồng lên sóng: Cũng là “Hành", có được quan tâm như phim Nhiệt Ba? ảnh 8
Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.