Lí do khiến chàng chưa muốn công khai chuyện tình yêu chính là đây!

Lí do khiến chàng chưa muốn công khai chuyện tình yêu chính là đây!
HHT - Có rất nhiều lý do để chàng quyết định dền dứ không “thông cáo báo chí” chuyện của hai người. Nhưng có phải tất cả các lý do đều có thể thông cảm và cho qua?

Chàng sợ bị tổn thương

Lí do khiến chàng chưa muốn công khai chuyện tình yêu chính là đây! ảnh 1

Rất có thể trước đây chàng đã từng bị tổnthương trong chuyện tình cảmnên lúc nào cũng nơm nớp lo lắng và luôn trong tình trạng cảnh giác cao độ. Cứ bình tĩnh, đừng nóng vội. Hãy cho chàng thêm thời gian và niềm tin để biết rằng bạn không bao giờ là một người như thế.

Chàng chưa nhận được tín hiệu rõ ràng từ bạn

Lí do khiến chàng chưa muốn công khai chuyện tình yêu chính là đây! ảnh 2

Có thể do hai người đang trong tình trạng “Tình trong như đã mặt ngoài còn e” nên chàng chưa biết phải làm gì tiếp theo. Ca này thì dễ thôi, kín đáo bật đèn xanh cho chàng là ổn.

Chàng vẫn chưa muốn chia tay với tự do

Lí do khiến chàng chưa muốn công khai chuyện tình yêu chính là đây! ảnh 3

Con gái khi yêu hay bị bệnh kiểm soát quan tâm quá đà. Thích thì thích đấy nhưng các chàng nhiều khi cũng rất ngán. Vậy nên đừng cứ 5 phút lại nhắn tin gọi điện một lần chỉ để hỏi “Anh đang làm gì đấy?”. Chàng lại sợ vãi mật ra ấy chứ. Yêu đương cái nỗi gì.

Gia đình chàng không đồng ý

Lí do khiến chàng chưa muốn công khai chuyện tình yêu chính là đây! ảnh 4

Vì nhiều nguyên nhân: Không chấp nhận vì gia cảnh hay tính cách của bạn, hoặc hai bác đã có ý trung nhân khác cho con trai mình… Có rất nhiều lý do để phụ huynh chàng chưa thông qua quyết định “có bạn gái” của con trai họ. Nhưng nếu tất cả đều ổn mà chàng vẫn lần lữa vì… sợ mẹ thì bạn nên nghĩ kỹ. Rất có thể chàng là một mommy boy - lớn đùng mà vẫn khoái bú bình đấy.

Chàng là “tay chơi” chính hiệu

Lí do khiến chàng chưa muốn công khai chuyện tình yêu chính là đây! ảnh 5

Chàng chỉ muốn đi săn và làm giàu thêm cho bảng thành tích của mình. Hoặc tệ hơn bạn không phải là người thương duy nhất của chàng. Muốn êm đềm thì chỉ có cách làm người yêu trong bóng đêm. Đây quả thực là lý do không thể chấp nhận nổi. Dừng lại luôn và ngay thôi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm