Lịch dự kiến cho học sinh tiểu học và lớp 6 ở nội thành Hà Nội đến trường học trực tiếp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi học sinh tiểu học và lớp 6 ở ngoại thành Hà Nội trở lại trường từ ngày 10/2, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ đề xuất với UBND thành phố Hà Nội để học sinh tại 12 quận nội thành đến trường học trực tiếp, dự kiến từ ngày 21/2.

Mới đây, ông Trần Thế Cương - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, kế hoạch đón học sinh tiểu học và lớp 6 tại 12 quận nội thành Hà Nội trở lại trường học trực tiếp sẽ được triển khai dựa trên kết quả và tình hình thực tế sau khi cho gần nửa triệu học sinh tiểu học và lớp 6 ở ngoại thành trở lại trường từ ngày 10/2 tới đây.

Lịch dự kiến cho học sinh tiểu học và lớp 6 ở nội thành Hà Nội đến trường học trực tiếp ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Theo đó, đây là nhóm học sinh cuối cùng ở cấp Tiểu học và THCS tại Hà Nội trở lại trường học trực tiếp. Như vậy, nếu đề xuất này được thông qua và thực hiện, toàn bộ học sinh phổ thông ở Hà Nội sẽ đến trường học trực tiếp sau ngày 21/2. Đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội mong muốn phụ huynh, học sinh đồng hành cùng nhà trường, nghiêm túc thực hiện 5K, cùng giám sát và tuân thủ nguyên tắc "một cung đường, hai điểm đến" để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại.

Trước đó từ tháng 5/2021, hơn 2 triệu học sinh Hà Nội phải học trực tuyến vì làn sóng dịch thứ 4 bùng phát và kéo dài. Tính đến thời điểm này, UBND TP. Hà Nội chưa công bố kế hoạch trở lại trường cho trẻ mầm non.

Lịch dự kiến cho học sinh tiểu học và lớp 6 ở nội thành Hà Nội đến trường học trực tiếp ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

HHT - Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh, tập trung vào từng kỹ năng, từng khía cạnh khác nhau. Mặc dù kỹ năng nào cũng quan trọng cả, nhưng nói sao cho chuẩn có lẽ là điều mà nhiều bạn mong muốn nhất khi học tiếng Anh, bởi ai chẳng muốn “nói như người bản xứ”, nhưng không phải ai cũng có điều kiện luyện tập với người bản xứ.