Lịch làm việc của Hoa hậu Thùy Tiên dày đặc đến mức nào mà ai nhìn cũng choáng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào lịch trình hoạt động của Hoa hậu Thùy Tiên thời gian gần đây, ai cũng phải nể phục trước sức khỏe và độ dẻo dai của nàng hậu. Chắc chắn không phải ai cũng chịu được cường độ làm việc dày đặc như thế này.

Càng gần cuối nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên lại càng ghi điểm khi luôn xuất hiện với diện mạo tươi tắn rạng rỡ, hành xử rất thân thiện. Dù là trên thảm đỏ hay đi làm từ thiện ở vùng cao, khi quay YouTube hay chụp ảnh quảng cáo, Thùy Tiên xuất hiện ở đâu là tỏa ra năng lượng tích cực ở đó.

Lịch làm việc của Hoa hậu Thùy Tiên dày đặc đến mức nào mà ai nhìn cũng choáng? ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên luôn tràn đầy năng lượng khi xuất hiện

Nhìn vào lịch làm việc của Thùy Tiên thì ai cũng phải trầm trồ trước khả năng làm việc, chịu áp lực cao của người đẹp. Trong nửa đầu tháng 9, khán giả thấy Thùy Tiên liên tục bay đi bay lại giữa Hà Nội và TP.HCM để tham dự nhiều chương trình khác nhau. Hôm trước cô vừa xuất hiện lộng lẫy trong một sự kiện ở TP.HCM, hôm sau đã thấy có mặt tại Sơn La, đội mưa băng rừng để tặng quà Trung thu cho trẻ em.

Lịch làm việc của Hoa hậu Thùy Tiên dày đặc đến mức nào mà ai nhìn cũng choáng? ảnh 2
Lịch làm việc của Hoa hậu Thùy Tiên dày đặc đến mức nào mà ai nhìn cũng choáng? ảnh 3
Lịch làm việc của Hoa hậu Thùy Tiên dày đặc đến mức nào mà ai nhìn cũng choáng? ảnh 4

Lịch làm việc dày đặc nhưng Thùy Tiên luôn khỏe khoắn và tươi tắn

Chỉ riêng việc di chuyển nhiều như vậy đã khiến ai cũng thấy mệt mỏi nhưng Thùy Tiên lại luôn vui vẻ, tươi tắn, tràn đầy năng lượng. Chính NTK Đỗ Long, một người có nhiều dịp làm việc với Thùy Tiên cũng phải ngưỡng mộ sức khỏe và độ dẻo dai của nàng hậu.

Lịch làm việc của Hoa hậu Thùy Tiên dày đặc đến mức nào mà ai nhìn cũng choáng? ảnh 5

Nhìn vào lịch làm việc của Thùy Tiên mà ai cũng phải khâm phục nàng hậu

NTK Đỗ Long kể rằng nhiều lúc, Thùy Tiên vừa hạ cánh xuống sân bay đã ra thẳng tiệm thử đồ, sau đó tới thẳng nơi tổ chức sự kiện. Lịch làm việc của cô dày đặc đến mức không có thời gian nghỉ ngơi, nhưng cô vẫn luôn tràn đầy năng lượng. Bản thân NTK Đỗ Long thừa nhận một người đàn ông cũng thấy mệt với lịch trình nhiều như thế, nhưng Thùy Tiên vẫn thực hiện rất tốt.

Lịch làm việc của Hoa hậu Thùy Tiên dày đặc đến mức nào mà ai nhìn cũng choáng? ảnh 6

Thùy Tiên đang có một nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cực kỳ thành công

Và chắc chắn từ nay đến khi trao lại vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cho người kế nhiệm, Thùy Tiên sẽ tiếp tục tỏa sáng với rất nhiều hoạt động tích cực.

Lịch làm việc của Hoa hậu Thùy Tiên dày đặc đến mức nào mà ai nhìn cũng choáng? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm