Lịch sử K-Pop năm 2012 sắp tái hiện khi EXO, NU'EST, B.A.P đồng loạt comeback vào tháng 9 tới

Lịch sử K-Pop năm 2012 sắp tái hiện khi EXO, NU'EST, B.A.P đồng loạt comeback vào tháng 9 tới
HHT - 5 năm trước, EXO - NU'EST - B.A.P "chào sân" K-Pop trong cùng một năm. 5 năm sau, không hẹn mà gặp, cả ba lại tái xuất trong cùng một tháng.

Như đã biết, SM vừa mới "thả thính" trên Twitter thông tin về việc nhật thực diễn ra vào lúc 9:06:43 sáng ngày 21/8 (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương) tại Madras, Oregon, Hoa Kỳ. SM tính "điệu" EXO-L ra ngoài "nghiên cứu thiên văn" nhưng vốn thông minh, nhanh nhạy, các bạn EXO-L đã nhanh chóng phát hiện ra chẳng có nhật thực gì cả, mà đây chính hiệu là màn "nhá hàng" về sự trở lại của EXO.

Lịch sử K-Pop năm 2012 sắp tái hiện khi EXO, NU'EST, B.A.P đồng loạt comeback vào tháng 9 tới ảnh 1
Lịch sử K-Pop năm 2012 sắp tái hiện khi EXO, NU'EST, B.A.P đồng loạt comeback vào tháng 9 tới ảnh 2

Trước đó, vào ngày 21/8, SM đã xác nhận EXO sẽ trở lại vào tháng 9 tới với một repackage album. Và theo nhiều dự đoán thì đó có thể là ngày 4/9. 

Lịch sử K-Pop năm 2012 sắp tái hiện khi EXO, NU'EST, B.A.P đồng loạt comeback vào tháng 9 tới ảnh 3

Cũng trong tối ngày 21/8, công ty TS Entertainment đã bất ngờ thông báo B.A.P sẽ tái xuất sàn đấu K-Pop vào ngày 5/9 tới. Lần này, 6 chàng Thỏ Matoki sẽ mang đến single album thứ 7 mang tên Blue. B.A.P cũng đã gửi đến fan lịch trình comeback của nhóm.

Lịch sử K-Pop năm 2012 sắp tái hiện khi EXO, NU'EST, B.A.P đồng loạt comeback vào tháng 9 tới ảnh 4

Trên chương trình Night Goblin, trưởng nhóm JR của NU'EST W đã tiết lộ nhóm sẽ trở lại vào tháng 9.

Như vậy, với việc cả EXO - B.A.P - NU'EST W cùng trở lại vào tháng 9 tới, cuộc đại chiến tân binh năm 2012 sắp được tái hiện. Chỉ có điều nếu 5 năm trước, cả ba đều là những tân binh xuất sắc nhất thì 5 năm sau, tình hình đã khác.

Lịch sử K-Pop năm 2012 sắp tái hiện khi EXO, NU'EST, B.A.P đồng loạt comeback vào tháng 9 tới ảnh 5

Sau 5 năm, chỉ có EXO bật lên được và trở thành một trong những idol group hàng đầu K-Pop hiện nay với rất nhiều thành tích "khủng".

Lịch sử K-Pop năm 2012 sắp tái hiện khi EXO, NU'EST, B.A.P đồng loạt comeback vào tháng 9 tới ảnh 6

B.A.P vướng vào kiện tụng với công ty quản lý TS vì "hợp đồng nô lệ", khiến nhóm lao đao một thời gian khá dài. Tuy nhiên, B.A.P vẫn tiếp tục hoạt động mạnh mẽ dù không còn nổi tiếng đình đám như lúc còn là tân binh.

Lịch sử K-Pop năm 2012 sắp tái hiện khi EXO, NU'EST, B.A.P đồng loạt comeback vào tháng 9 tới ảnh 7

NU'EST bị đẩy qua Nhật phần lớn thời gian, những lần comeback tại Hàn ít ỏi và không thành công nên nhóm dần bị lãng quên tại quê nhà. NU'EST đã phải tham gia Produce 101 (mùa 2) như một cơ hội cuối cùng. Rất may, nhóm đã làm được, thành công vực dậy cái tên NU'EST trong trí nhớ của K-Pop fan. 

Bộ ba tân binh xuất sắc nhất năm 2012 cùng tái xuất, dự đoán sàn đấu K-Pop tháng 9 hẳn sẽ náo nhiệt và gây cấn lắm đây.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm