Lịch sử WINNER - iKON - GOT7- DAY6 lặp lại, thực tập sinh YG và JYP "so găng" trong "Stray Kids"

Lịch sử WINNER - iKON - GOT7- DAY6 lặp lại, thực tập sinh YG và JYP "so găng" trong "Stray Kids"
HHT - Các fan hẳn vẫn chưa quên trận đấu giữa các thực tập sinh nam đình đám của hai công ty trong "WIN: WHO IS NEXT".

Trong preview mới phát hành của chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam mới của JYP Stray Kids, các thực tập sinh của JYP, cụ thể là 9 chàng trai trong Stray Kids sẽ có trận chiến với các thực tập sinh đến từ công ty YG.

Cách đây chưa lâu, fan phát hiện những thí sinh trong chương trình thực tế nhà JYP xuất hiện tại tòa nhà của YG. Ngay lập tức, họ cho rằng có thể các thực tập sinh của hai công ty này sẽ cùng tranh tài với nhau. Đây là một "truyền thống" giao lưu giữa YG và JYP.

Trước đó, trong chương trình thực tế WIN: WHO IS NEXT, YG từng đưa WINNER iKON (khi đó còn là Team A và Team B) đến trụ sở JYP tranh tài. Trong số các thực tập sinh JYP đã thi đấu vào buổi hôm đó có nhiều thành viên của GOT7DAY6.

Trong đoạn preview, các học viên của cả hai công ty sẵn sàng bước vào trận đấu: "Cuối cùng, nó cũng đã đến", "Chúng tôi sẽ trở lại như những người chiến thắng”. Hai vị chủ tịch Yang Hyun Suk và Park Jin Young rất hào hứng chứng kiến màn tranh tài giữa các học trò.

Lịch sử WINNER - iKON - GOT7- DAY6 lặp lại, thực tập sinh YG và JYP "so găng" trong "Stray Kids" ảnh 1

Tập mới nhất của Stray Kids sẽ lên sóng vào thứ Ba, ngày 14 tháng 11 tới. Cũng trong tập này, 3 thí sinh trong boygroup tân binh nhà JYP sẽ bị loại khỏi phần thử thách do không thể hiện tốt trong tập trước.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.