Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 mới nhất: U23 Việt Nam khởi tranh từ 6/5

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 6/5 tới, trong đó có trận giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Indonesia mở màn. Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 chi tiết thế nào?

Bảng A: Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Philippines, Timor Leste.

Bảng B: Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore, Lào.

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 mới nhất: U23 Việt Nam khởi tranh từ 6/5 ảnh 1
Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 mới nhất: U23 Việt Nam khởi tranh từ 6/5 ảnh 2
Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 mới nhất: U23 Việt Nam khởi tranh từ 6/5 ảnh 3

Ghi chú: Nếu đội Việt Nam vào Bán kết thì sẽ thi đấu lúc 19h00 tại SVĐ Việt Trì - Phú Thọ.

Có 10 đội sẽ tham dự môn bóng đá nam SEA Games 31 gồm tổng cộng 24 trận đấu, trong đó có 20 trận vòng bảng, 2 trận bán kết và 2 trận tranh hạng ba và chung kết.

Các đội trong mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, nếu có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau sẽ xét kết quả đối đầu giữa các đội đó với nhau trước hết để xác định thứ hạng của các đội. Nếu chỉ số này bằng nhau sẽ xét tiếp tổng số bàn thắng khi đối đầu, hiệu số bàn thắng bại với các đội trong bảng, chỉ số fair play.

10 trận của 5 đội bảng A sẽ đá trên sân Việt Trì, Phú Thọ và 10 trận của bảng B sẽ đá trên sân Thiên Trường, Nam Định theo 2 khung giờ trận 1 lúc 16h và trận 2 lúc 19h.

Các trận vòng bảng sẽ bắt đầu từ ngày 6/5 và kết thúc ngày 16/5/ hai trận Bán kết giữa Nhất bảng A gặp Nhì bảng B và Nhất bảng B gặp Nhì bảng A sẽ diễn ra vào ngày 19/5 (nếu đội chủ nhà Việt Nam vào Bán kết sẽ ưu tiên đá trận Bán kết 2 lúc 19 giờ trên sân Việt Trì). Trận đấu tranh hạng ba và chung kết sẽ tranh vào ngày 22/5 tại sân Mỹ Đình, một ngày trước lễ bế mạc của SEA Games 31.

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 mới nhất: U23 Việt Nam khởi tranh từ 6/5 ảnh 4

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Đây được dự đoán là bảng đấu không hề dễ dàng cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Indonesia chính là đội đã tranh HCV với chúng ta tại kỳ SEA Games 2018. Chưa dừng lại, Indonesia với nòng cốt là đội U23 cũng đá rất hay ở AFF Cup 2020, vào tới trận Chung kết.

Myanmar cũng là đội có lứa trẻ mạnh, thường xuyên cạnh tranh huy chương tại các kỳ SEA Games môn bóng đá nam. Tuyển U23 Việt Nam sẽ ra quân vào ngày 6/5, gặp ngay đối thủ mạnh Indonesia.

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 mới nhất: U23 Việt Nam khởi tranh từ 6/5 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.