Lịch thi vào 10 của các tỉnh thành trên cả nước: Một số nơi hoãn thi do dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dịch COVID-19 hiện đang có diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành của nước ta. Cũng vì vậy mà kế hoạch năm học cũng như tuyển sinh đầu cấp của các địa phương có nhiều biến động.

TP. Đà Nẵng quyết định lùi ngày thi vào lớp 10 năm 2021. Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 diễn ra ngày 3 - 5/6. Tuy nhiên do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kỳ thi sẽ diễn ra ngày 15 - 17/6.

Tỉnh Thái Bình đã lùi lịch thi vào lớp 10 sang ngày19 - 20/6. Trước đó theo kế hoạch kỳ thi sẽ diễn ra trong ngày 27 - 28/5.

Hà Nội cũng lùi lịch thi vào lớp 10 sang ngày 10 - 11/6. Lịch thi ban đầu của thành phố này là 29 - 30/5. Hà Nội cùng với TP.HCM là hai địa phương có số lượng học sinh thi vào lớp 10 đông nhất cả nước.

Hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh đang là tâm dịch COVID-19, kỳ thi vào lớp 10 trước đó tại Bắc Giang dự kiến diễn ra ngày 3 - 4/6, tỉnh Bắc Ninh là ngày 8 - 10/6 nhưng do dịch COVID-19, hai địa phương này điều chỉnh lại lịch thi và hiện vẫn chưa công bố ngày thi cụ thể.

Mới đây UBND tỉnh Điện Biên đồng ý điều chỉnh thời gian tuyển sinh vào lớp 10. Căn cứ vào tình hình thực tế và diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn, Sở GD-ĐT sẽ chủ động điều chỉnh thời gian tổ chức tuyển sinh phù hợp với điều kiện thực tế.

Dưới đây là lịch thi và môn thi chi tiết của 63 tỉnh, thành trên cả nước:

Lịch thi vào 10 của các tỉnh thành trên cả nước: Một số nơi hoãn thi do dịch COVID-19 ảnh 1
Lịch thi vào 10 của các tỉnh thành trên cả nước: Một số nơi hoãn thi do dịch COVID-19 ảnh 2

Lịch thi vào 10 chi tiết của 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Lịch thi vào 10 của các tỉnh thành trên cả nước: Một số nơi hoãn thi do dịch COVID-19 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.