Lịch trình của Hoa hậu Thùy Tiên năm 2022, tháng 3 trở lại Thái rồi bay nửa vòng Trái Đất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, lịch trình những tháng đầu năm 2022 của Hoa hậu Thùy Tiên đã được tiết lộ, trong đó, ít nhất cô sẽ đi tới 5 quốc gia. Thậm chí, ngay khi trở lại Thái Lan vào đầu tháng 3, cô sẽ tiếp tục bay tới các quốc gia khác cách tới nửa vòng Trái Đất.

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ có một năm nhiệm kỳ vô cùng bận rộn. Có thể thấy từ khi đăng quang đến nay dù chưa được 2 tháng, nhưng Hoa hậu Thùy Tiên đã có một lịch trình vô cùng dày đặc.

Lịch trình của Hoa hậu Thùy Tiên năm 2022, tháng 3 trở lại Thái rồi bay nửa vòng Trái Đất ảnh 1

Ngay trong thời gian ở Thái, cô đã phải di chuyển liên tục nhiều tỉnh thành để tham gia các hoạt động quảng bá, cũng như tham dự các cuộc thi Miss Grand tại địa phương. Sau đó, khi trở về Việt Nam, lịch trình của nàng Hậu cũng chưa từng thảnh thơi, cô liên tục có các buổi họp mặt quan trọng với các lãnh đạo cấp cao, trả lời phỏng vấn báo chí và truyền hình, tham gia các hoạt động từ thiện và gặp gỡ người hâm mộ.

Lịch trình của Hoa hậu Thùy Tiên năm 2022, tháng 3 trở lại Thái rồi bay nửa vòng Trái Đất ảnh 2

Theo như lịch trình dự kiến, sau khi đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ quay lại Thái Lan vào đầu tháng 3. Trong tháng 3, cô sẽ bay sang Nam Mỹ, cụ thể sẽ tới các nước Colombia, Mexico và đặc biệt là tới Peru để tham dự cuộc thi Miss Grand Peru 2022 với tư cách khách mời đặc biệt.

Lịch trình của Hoa hậu Thùy Tiên năm 2022, tháng 3 trở lại Thái rồi bay nửa vòng Trái Đất ảnh 3

Peru là quốc gia đã từng giành vương miện Miss Grand International năm 2017. Vào năm đó, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam, và người đẹp đăng quang là Maria Jose Lora. Người hâm mộ sắc đẹp rất mong chờ màn hội ngộ giữa hai nàng Hậu của Miss Grand International là đương kim Hoa hậu Thùy Tiên và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 Maria Jose Lora.

Lịch trình của Hoa hậu Thùy Tiên năm 2022, tháng 3 trở lại Thái rồi bay nửa vòng Trái Đất ảnh 4

Tiếp sau đó, vào tháng 4, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ trở về Thái Lan, tham gia các hoạt động tại Thái. Đến tháng 5, cô sẽ bay tới Tây Ban Nha. Như vậy, chỉ trong khoảng nửa đầu năm 2022, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ du ngoạn từ châu Á tới châu Mỹ và rồi lại châu Âu.

Tới tháng 10 năm 2022, nàng Hậu sẽ chắc chắn có mặt tại Indonesia để tham dự kỳ Miss Grand International đặc biệt nhất trong lịch sử, đó là kỷ niệm lần tổ chức thứ 10 của cuộc thi.

Lịch trình của Hoa hậu Thùy Tiên năm 2022, tháng 3 trở lại Thái rồi bay nửa vòng Trái Đất ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm