Lịch trình làm việc của Jisoo có gì bất thường mà đến anti-fan cũng phải thán phục?

HHT - Sau concert trực tuyến "The Show" của BLACKPINK, không chỉ fan mà ngay đến anti-fan cũng phải thán phục Jisoo vì một điều không phải ngôi sao nào cũng làm được.

Khi BLACKPINK miệt mài tập luyện cho concert trực tuyến The Show, nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho Jisoo bởi cô đang có nhiều hoạt động chồng chéo nhau. Bên cạnh việc tập vũ đạo mới cho các màn trình diễn chung, Jisoo còn chuẩn bị cho tiết mục riêng.

Lịch trình làm việc của Jisoo có gì bất thường mà đến anti-fan cũng phải thán phục? ảnh 1 Jisoo vừa trải qua thời gian làm việc vô cùng căng thẳng

Không chỉ vậy, Jisoo còn đang đóng vai chính trong phim truyền hình Snowdrop. Xen vào đó là chụp hình, trả lời phỏng vấn, quay video cho tạp chí W ấn bản Hàn Quốc. Fan của Jisoo đã soi lại lịch làm việc tháng 1 và trong suốt 31 ngày, Jisoo chỉ có 6 ngày trống lịch và còn lại đều bận rộn với rất nhiều hoạt động liên tiếp.

Lịch trình làm việc của Jisoo có gì bất thường mà đến anti-fan cũng phải thán phục? ảnh 2 Lịch trình kín mít của Jisoo trong tháng 1

Thậm chí trong 6 ngày không thấy lịch trình ấy, Jisoo cũng chẳng được nghỉ ngơi mà tiếp tục luyện tập, chuẩn bị cho các dự án mới. Ấy thế mà tới concert The Show, Jisoo còn gây bất ngờ khi tự mình viết lời tiếng Hàn cho ca khúc Habits của Tove Lo. Phần lời mà Jisoo sáng tác được khen là rất hay, ý nghĩa và thơ mộng.

Lịch trình làm việc của Jisoo có gì bất thường mà đến anti-fan cũng phải thán phục? ảnh 3 Cô còn đang đóng phim Snowdrop

Chưa kể thần thái của Jisoo cũng như các thành viên BLACKPINK trong suốt concert luôn tươi tắn rạng rỡ, không có dấu hiệu của mệt mỏi, kiệt sức dù ai cũng biết cả nhóm làm việc nhiều như thế nào. Trên mạng xã hội, cả bốn cô gái luôn khoe ảnh tràn đầy sức sống, vui vẻ tươi cười chứ không một lời than vãn hay kể khổ.

Lịch trình làm việc của Jisoo có gì bất thường mà đến anti-fan cũng phải thán phục? ảnh 4 Thế nhưng Jisoo vẫn giữ được sức khỏe và tinh thần rất tốt 

Thêm một điều khiến netizen ngưỡng mộ Jisoo là khả năng quản lý công việc lẫn sức khỏe quá tốt. Bởi chỉ riêng đóng phim truyền hình đã rất mệt mỏi, nhiều diễn viên chuyên nghiệp còn kiệt sức phải nhập viện. Ấy thế mà Jisoo vừa quay phim, vừa chuẩn bị cho concert mà vẫn làm đâu ra đấy, dù có mệt mỏi cũng không để lộ ra ngoài.

Lịch trình làm việc của Jisoo có gì bất thường mà đến anti-fan cũng phải thán phục? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm