Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này!

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này!
HHT - Để không bỏ lỡ các ấn phẩm của nhà Hoa phát hành trong mùa Hè, bạn hãy nhanh chân đến bưu điện gần nhất để đặt báo ngay trong tháng Ba nhé!

Hoa Học Trò

Phát hành sáng thứ Hai hằng tuần. Tâm điểm của Hoa Học Trò trong Quý II tới là số đặc biệt Chào Hè 2017. Số báo HHT 1205 sẽ đến với bạn vào ngày 10/4/2017, giá 25.000 đồng và là cuốn cẩm nang không thể thiếu để bạn bước vào mùa Hè sôi động. Làm thế nào để có những chuyến du lịch vui nổ trời, những bộ ảnh du lịch đạt chuẩn “nghìn like” và có được những trải nghiệm đầy ý nghĩa giúp bạn trưởng thành hơn... Đính kèm sẽ là cuốn fanbook khổ lớn - “đặc sản” chỉ có khi bạn mua báo HHT.

Giá Hoa Học Trò cho cả ba tháng Hè là 145.000 đồng. Bạn đặt mua qua hệ thống bưu điện hãy nhớ mã số của Hoa Học TròB89 nhé!

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này! ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ

Phát hành sáng thứ Tư hằng tuần. Thiên Thần Nhỏ cập nhật mọi vấn đề mà tween quan tâm, với những bài viết bổ ích giúp tween thông minh, sáng tạo hơn, khám phá nhiều điều thú vị về thế giới,... Riêng số báo Thiên Thần Nhỏ cuối tháng sẽ có thêm truyện tranh Lớp học mật ngữ siêu hài hước - độc quyền chỉ có trên Thiên Thần Nhỏ.

Giá báo TTN cả Quý II là 208.000 đồng, với mã số B89.4 dành cho các bạn muốn đặt báo qua bưu điện.

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này! ảnh 2

Trà sữa cho tâm hồn

Buổi sáng mùa Hè sẽ trong trẻo hơn rất nhiều khi có một ly Trà sữa cho tâm hồn trên tay. Những truyện ngắn ngọt ngào, chuyên đề đầy lãng mạn, những bức ảnh biết kể chuyện... sẽ chờ bạn ở các số Trà sữa cho tâm hồn. Mỗi số báo có giá 20.000 đồng, giá cả quý là 60.000 đồng và mà đặt báo bưu điện là B89.3 nhé!

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này! ảnh 3

Đặc san Hoa Học Trò/Thiên Thần Nhỏ

Lớp học mật ngữ (tập 4) - Nhóm B.R.O: Bạn sẽ tiếp tục gặp lại 12 cung Hoàng Đạo trong những câu chuyện thú vị, hấp dẫn. Ấn phẩm dày 100 trang, đính kèm phụ kiện decal. Giá 20.000 đồng/ cuốn và dự kiến phát hành ngày 19/4.

Sau cuốn sách Giáng sinh của hai tác giả FuyuHi Trần rất được yêu thích, tuyển tập truyện ngắn đặc sắc của nhà Hoa sẽ giới thiệu tới bạn hai tác giả nào tiếp theo? Cuốn sách ngập tràn cảm hứng mùa Hè, đính kèm phụ kiện sổ nhật ký cực chất, minh họa siêu lung linh dự kiến phát hành ngày 17/5. Giá 75.000 đồng.

Để biết thêm thông tin về cách đặt sách báo, bạn hãy gọi về: 04.38217162/ 08.39318280 gặp phòng Phát hành để được tư vấn nhé!

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.