Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này!

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này!
HHT - Để không bỏ lỡ các ấn phẩm của nhà Hoa phát hành trong mùa Hè, bạn hãy nhanh chân đến bưu điện gần nhất để đặt báo ngay trong tháng Ba nhé!

Hoa Học Trò

Phát hành sáng thứ Hai hằng tuần. Tâm điểm của Hoa Học Trò trong Quý II tới là số đặc biệt Chào Hè 2017. Số báo HHT 1205 sẽ đến với bạn vào ngày 10/4/2017, giá 25.000 đồng và là cuốn cẩm nang không thể thiếu để bạn bước vào mùa Hè sôi động. Làm thế nào để có những chuyến du lịch vui nổ trời, những bộ ảnh du lịch đạt chuẩn “nghìn like” và có được những trải nghiệm đầy ý nghĩa giúp bạn trưởng thành hơn... Đính kèm sẽ là cuốn fanbook khổ lớn - “đặc sản” chỉ có khi bạn mua báo HHT.

Giá Hoa Học Trò cho cả ba tháng Hè là 145.000 đồng. Bạn đặt mua qua hệ thống bưu điện hãy nhớ mã số của Hoa Học TròB89 nhé!

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này! ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ

Phát hành sáng thứ Tư hằng tuần. Thiên Thần Nhỏ cập nhật mọi vấn đề mà tween quan tâm, với những bài viết bổ ích giúp tween thông minh, sáng tạo hơn, khám phá nhiều điều thú vị về thế giới,... Riêng số báo Thiên Thần Nhỏ cuối tháng sẽ có thêm truyện tranh Lớp học mật ngữ siêu hài hước - độc quyền chỉ có trên Thiên Thần Nhỏ.

Giá báo TTN cả Quý II là 208.000 đồng, với mã số B89.4 dành cho các bạn muốn đặt báo qua bưu điện.

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này! ảnh 2

Trà sữa cho tâm hồn

Buổi sáng mùa Hè sẽ trong trẻo hơn rất nhiều khi có một ly Trà sữa cho tâm hồn trên tay. Những truyện ngắn ngọt ngào, chuyên đề đầy lãng mạn, những bức ảnh biết kể chuyện... sẽ chờ bạn ở các số Trà sữa cho tâm hồn. Mỗi số báo có giá 20.000 đồng, giá cả quý là 60.000 đồng và mà đặt báo bưu điện là B89.3 nhé!

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này! ảnh 3

Đặc san Hoa Học Trò/Thiên Thần Nhỏ

Lớp học mật ngữ (tập 4) - Nhóm B.R.O: Bạn sẽ tiếp tục gặp lại 12 cung Hoàng Đạo trong những câu chuyện thú vị, hấp dẫn. Ấn phẩm dày 100 trang, đính kèm phụ kiện decal. Giá 20.000 đồng/ cuốn và dự kiến phát hành ngày 19/4.

Sau cuốn sách Giáng sinh của hai tác giả FuyuHi Trần rất được yêu thích, tuyển tập truyện ngắn đặc sắc của nhà Hoa sẽ giới thiệu tới bạn hai tác giả nào tiếp theo? Cuốn sách ngập tràn cảm hứng mùa Hè, đính kèm phụ kiện sổ nhật ký cực chất, minh họa siêu lung linh dự kiến phát hành ngày 17/5. Giá 75.000 đồng.

Để biết thêm thông tin về cách đặt sách báo, bạn hãy gọi về: 04.38217162/ 08.39318280 gặp phòng Phát hành để được tư vấn nhé!

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!