Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này!

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này!
HHT - Để không bỏ lỡ các ấn phẩm của nhà Hoa phát hành trong mùa Hè, bạn hãy nhanh chân đến bưu điện gần nhất để đặt báo ngay trong tháng Ba nhé!

Hoa Học Trò

Phát hành sáng thứ Hai hằng tuần. Tâm điểm của Hoa Học Trò trong Quý II tới là số đặc biệt Chào Hè 2017. Số báo HHT 1205 sẽ đến với bạn vào ngày 10/4/2017, giá 25.000 đồng và là cuốn cẩm nang không thể thiếu để bạn bước vào mùa Hè sôi động. Làm thế nào để có những chuyến du lịch vui nổ trời, những bộ ảnh du lịch đạt chuẩn “nghìn like” và có được những trải nghiệm đầy ý nghĩa giúp bạn trưởng thành hơn... Đính kèm sẽ là cuốn fanbook khổ lớn - “đặc sản” chỉ có khi bạn mua báo HHT.

Giá Hoa Học Trò cho cả ba tháng Hè là 145.000 đồng. Bạn đặt mua qua hệ thống bưu điện hãy nhớ mã số của Hoa Học TròB89 nhé!

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này! ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ

Phát hành sáng thứ Tư hằng tuần. Thiên Thần Nhỏ cập nhật mọi vấn đề mà tween quan tâm, với những bài viết bổ ích giúp tween thông minh, sáng tạo hơn, khám phá nhiều điều thú vị về thế giới,... Riêng số báo Thiên Thần Nhỏ cuối tháng sẽ có thêm truyện tranh Lớp học mật ngữ siêu hài hước - độc quyền chỉ có trên Thiên Thần Nhỏ.

Giá báo TTN cả Quý II là 208.000 đồng, với mã số B89.4 dành cho các bạn muốn đặt báo qua bưu điện.

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này! ảnh 2

Trà sữa cho tâm hồn

Buổi sáng mùa Hè sẽ trong trẻo hơn rất nhiều khi có một ly Trà sữa cho tâm hồn trên tay. Những truyện ngắn ngọt ngào, chuyên đề đầy lãng mạn, những bức ảnh biết kể chuyện... sẽ chờ bạn ở các số Trà sữa cho tâm hồn. Mỗi số báo có giá 20.000 đồng, giá cả quý là 60.000 đồng và mà đặt báo bưu điện là B89.3 nhé!

Lịch xuất bản Quý II/2017: Nhiều ấn phẩm hay chờ bạn Hè này! ảnh 3

Đặc san Hoa Học Trò/Thiên Thần Nhỏ

Lớp học mật ngữ (tập 4) - Nhóm B.R.O: Bạn sẽ tiếp tục gặp lại 12 cung Hoàng Đạo trong những câu chuyện thú vị, hấp dẫn. Ấn phẩm dày 100 trang, đính kèm phụ kiện decal. Giá 20.000 đồng/ cuốn và dự kiến phát hành ngày 19/4.

Sau cuốn sách Giáng sinh của hai tác giả FuyuHi Trần rất được yêu thích, tuyển tập truyện ngắn đặc sắc của nhà Hoa sẽ giới thiệu tới bạn hai tác giả nào tiếp theo? Cuốn sách ngập tràn cảm hứng mùa Hè, đính kèm phụ kiện sổ nhật ký cực chất, minh họa siêu lung linh dự kiến phát hành ngày 17/5. Giá 75.000 đồng.

Để biết thêm thông tin về cách đặt sách báo, bạn hãy gọi về: 04.38217162/ 08.39318280 gặp phòng Phát hành để được tư vấn nhé!

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.