Liên Bỉnh Phát và Yoona được vinh danh ở LHP Quốc tế Macao

Liên Bỉnh Phát và Yoona được vinh danh ở LHP Quốc tế Macao
HHT - Hậu “Song Lang” nhận giải Bông Sen Vàng, Liên Bỉnh Phát tiếp tục nhận giải "Ngôi sao Châu Á mới 2019" ở LHP Quốc Tế Macau

Sau bộ phim Song Lang với vai chính Dũng Thiên Lôi, cái tên Liên Bỉnh Phát mới rộ lên trong làng giải trí bởi lối diễn khá tự nhiên và ngoại hình đậm chất điện ảnh. Đây cũng là vai diễn mang về cho anh giải Tokyo Gemstone Award, một vinh dự lớn mà trước đó chưa có diễn viên Việt Nam nào nhận được. Sau đó, anh chàng tiếp tục gây ấn tượng trong bộ phim Ngôi nhà bươm bướm cùng Hoàng Yến Chibi và chương trình thực tế Running Man - Chạy đi chờ chi. Có thể nói năm 2019 là năm hoạt động nghệ thuật "tưng bừng" nhất của Liên Bỉnh Phát khi tên tuổi của anh dần được khán giả yêu mến.

Liên Bỉnh Phát và Yoona được vinh danh ở LHP Quốc tế Macao ảnh 1
Liên Bỉnh Phát và Yoona được vinh danh ở LHP Quốc tế Macao ảnh 2

Mới đây, trong khuôn khổ LHP Quốc tế Macao lần thứ 4 sẽ được diễn ra vào đầu tháng 12/2019, Liên Bỉnh Phát bất ngờ xuất hiện trong 8 cái tên diễn viên đến từ 7 nước châu Á được lựa chọn để trao giải "Ngôi sao Châu Á mới 2019" (Asian Stars Up Next Awards) do BTC LHP Macao và tạp chí chuyên ngành điện ảnh uy tín Variety bình chọn. Đây là lần thứ 3 lễ trao giải này được tổ chức để vinh danh các ngôi sao trẻ có nhiều đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà. Các ngôi sao mới này sẽ được giới thiệu đặc biệt trên tạp chí Variety tuần và được mời đến Macao để nhận giải.

Liên Bỉnh Phát và Yoona được vinh danh ở LHP Quốc tế Macao ảnh 3
Liên Bỉnh Phát và Yoona được vinh danh ở LHP Quốc tế Macao ảnh 4

Danh sách 8 ngôi sao trẻ được đề cử gồm: Asmara Abigail (Indonesia), Bea Alonzo (Philippines), Bumi Pednekar (Ấn Độ), Jennis Opraset Praewa Suthampon (Thái Lan), Liên Bỉnh Phát (Việt Nam), Lim Yoona (Hàn Quốc) Ryota Katayose (Nhật Bản). Đây là giải thưởng quốc tế quan trọng tiếp theo dành cho cá nhân Liên Bỉnh Phát sau khi được trao giải Viên Ngọc Quý (Gemstone Awards) tại LHP quốc tế Tokyo vào cuối năm 2018.

Liên Bỉnh Phát và Yoona được vinh danh ở LHP Quốc tế Macao ảnh 5

Liên Bỉnh Phát hiện là gương mặt "gây sốt" trong giới trẻ. Tin rằng với sự cố gắng của bản thân, nam diễn viên sẽ trở thành cái tên sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai gần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm