Liên hoan phim tại Thụy Điển chỉ mời 1 vị khách đặc biệt: Điều kiện tham gia là gì?

HHT - Liên hoan phim Göteborg Thụy Điển diễn ra với cách thức tổ chức vô cùng độc đáo: Ở trên một hòn đảo cô lập, khách mời tới dự không được mang theo điện thoại, laptop hay thậm chí là cả sách truyện.

Liên hoan phim Göteborg Thụy Điển là một sự kiện thường niên của quốc gia này và đã được tổ chức từ năm 1979 đến nay. Đây được xem là một liên hoan phim vô cùng nổi tiếng ở vùng bán đảo Scandinavia, thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách mỗi năm. Và năm nay, liên hoan phim Göteborg sẽ diễn ra trong 7 ngày từ 29/1 đến ngày 8/2/2021.

Liên hoan phim tại Thụy Điển chỉ mời 1 vị khách đặc biệt: Điều kiện tham gia là gì? ảnh 1 Bán đảo Scandinavia - nơi diễn ra Liên hoan phim.

Theo trang web của Göteborg, năm 2021 tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp, vì vậy Ban tổ chức đã chọn một địa điểm vô cùng độc đáo để sự kiện diễn ra đó là tại một hòn đảo cô lập. Các bộ phim tham gia liên hoan phim năm nay thay vì chiếu tại rạp thì sẽ chuyển sang hình thức chiếu phim online. 

Liên hoan phim tại Thụy Điển chỉ mời 1 vị khách đặc biệt: Điều kiện tham gia là gì? ảnh 2

Đặc biệt, ở sự kiện này, Ban tổ chức sẽ cho phép một người duy nhất được đặt chân lên hòn đảo và trải nghiệm sự kiện tại đây. Theo đó, người này sẽ được thưởng thức toàn bộ tác phẩm dự thi Liên hoan phim Göteborg tại rạp chiếu phim Isolated Cinema, ngoài ra còn được tận hưởng 7 ngày nghỉ dưỡng. 

Liên hoan phim tại Thụy Điển chỉ mời 1 vị khách đặc biệt: Điều kiện tham gia là gì? ảnh 3 Ngọn hải đăng trên đảo được cải tạo thành rạp chiếu phim. (Ảnh: MediaCat)

Thế nhưng, Ban tổ chức cũng đã đưa ra những quy định cho "vị khách mời đặc biệt" này khi không được phép mang theo điện thoại, laptop hay bất cứ sách truyện nào. Trong 7 ngày sẽ tạm thời không liên lạc với gia đình, bạn bè. Ngoài việc xem phim cả ngày, người được chọn cũng sẽ phải quay một vlog để nói về các trải nghiệm khi lưu trú trên hòn đảo hoang vu này.

Theo thông tin trên website của liên hoan phim Göteborg, bất kì ai cũng có thể tham gia chương trình này và chỉ có một người may mắn nhất được lựa chọn.

Thời gian công bố người chiến thắng vào ngày 19/1 và bắt đầu 7 ngày trải nghiệm từ 30/1. Nếu đang ở Thụy Điển, bạn có muốn thử không?

Liên hoan phim tại Thụy Điển chỉ mời 1 vị khách đặc biệt: Điều kiện tham gia là gì? ảnh 6
Theo Fox News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.