Liên hoan phim tại Thụy Điển chỉ mời 1 vị khách đặc biệt: Điều kiện tham gia là gì?

HHT - Liên hoan phim Göteborg Thụy Điển diễn ra với cách thức tổ chức vô cùng độc đáo: Ở trên một hòn đảo cô lập, khách mời tới dự không được mang theo điện thoại, laptop hay thậm chí là cả sách truyện.

Liên hoan phim Göteborg Thụy Điển là một sự kiện thường niên của quốc gia này và đã được tổ chức từ năm 1979 đến nay. Đây được xem là một liên hoan phim vô cùng nổi tiếng ở vùng bán đảo Scandinavia, thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách mỗi năm. Và năm nay, liên hoan phim Göteborg sẽ diễn ra trong 7 ngày từ 29/1 đến ngày 8/2/2021.

Liên hoan phim tại Thụy Điển chỉ mời 1 vị khách đặc biệt: Điều kiện tham gia là gì? ảnh 1 Bán đảo Scandinavia - nơi diễn ra Liên hoan phim.

Theo trang web của Göteborg, năm 2021 tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp, vì vậy Ban tổ chức đã chọn một địa điểm vô cùng độc đáo để sự kiện diễn ra đó là tại một hòn đảo cô lập. Các bộ phim tham gia liên hoan phim năm nay thay vì chiếu tại rạp thì sẽ chuyển sang hình thức chiếu phim online. 

Liên hoan phim tại Thụy Điển chỉ mời 1 vị khách đặc biệt: Điều kiện tham gia là gì? ảnh 2

Đặc biệt, ở sự kiện này, Ban tổ chức sẽ cho phép một người duy nhất được đặt chân lên hòn đảo và trải nghiệm sự kiện tại đây. Theo đó, người này sẽ được thưởng thức toàn bộ tác phẩm dự thi Liên hoan phim Göteborg tại rạp chiếu phim Isolated Cinema, ngoài ra còn được tận hưởng 7 ngày nghỉ dưỡng. 

Liên hoan phim tại Thụy Điển chỉ mời 1 vị khách đặc biệt: Điều kiện tham gia là gì? ảnh 3 Ngọn hải đăng trên đảo được cải tạo thành rạp chiếu phim. (Ảnh: MediaCat)

Thế nhưng, Ban tổ chức cũng đã đưa ra những quy định cho "vị khách mời đặc biệt" này khi không được phép mang theo điện thoại, laptop hay bất cứ sách truyện nào. Trong 7 ngày sẽ tạm thời không liên lạc với gia đình, bạn bè. Ngoài việc xem phim cả ngày, người được chọn cũng sẽ phải quay một vlog để nói về các trải nghiệm khi lưu trú trên hòn đảo hoang vu này.

Theo thông tin trên website của liên hoan phim Göteborg, bất kì ai cũng có thể tham gia chương trình này và chỉ có một người may mắn nhất được lựa chọn.

Thời gian công bố người chiến thắng vào ngày 19/1 và bắt đầu 7 ngày trải nghiệm từ 30/1. Nếu đang ở Thụy Điển, bạn có muốn thử không?

Liên hoan phim tại Thụy Điển chỉ mời 1 vị khách đặc biệt: Điều kiện tham gia là gì? ảnh 6
Theo Fox News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.
Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

HHT - Cuộc khủng hoảng COVID-19 ở Ấn Độ đang rất trầm trọng, dẫn tới việc thiếu giường bệnh, thiếu oxy, thiếu thuốc và vắc-xin. Trong nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lòng này, người ta đang nhắc đến “biến thể kép” của SARS-CoV-2. Vậy “biến thể kép” này nguy hiểm đến mức nào?
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?