Liên Phương thể hiện "My heart will go on" tại "Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017"

Liên Phương thể hiện "My heart will go on" tại "Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017"
HHT - Trong phần thi tài năng nằm trong khuôn khổ cuộc thi "Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017", Liên Phương đã có phần trình diễn nhạc phẩm “My heart will go on” trong bộ phim bất hủ “Titanic”.

Chia sẻ về lý do lựa chọn My heart will go on để thể hiện, Liên Phương cho biết trước tiên đây là ca khúc mà cô rất yêu mến. Hơn nữa, bài hát nói về tình yêu và sự hi sinh cao cả trong tình yêu, là điều đáng được ca ngợi. Liên Phương chọn thể hiện ca khúc này vì cô tin mình có thể tìm được sự đồng cảm từ mọi người. 

Liên Phương thể hiện "My heart will go on" tại "Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017" ảnh 1

Sau phần trình diễn, Liên Phương đã có những chia sẻ với khán giả: “Phương cảm thấy phần thi của mình so voi những thí sinh khác chưa hẳn là phần thi xuất sắc nhất, vì thật sự Phương chưa qua trường lớp học nhạc nhưng Phương cảm thấy hài lòng vì đã hát với đúng cảm xúc của mình. Qua phần trình diễn này hi vọng moi người có thể thấy một Liên Phương mộc mạc và tình cảm hơn”

Liên Phương thể hiện "My heart will go on" tại "Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017" ảnh 2

Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam còn tham gia hỗ trợ thí sinh nước bạn trong phần thi. Cụ thể, Liên Phương đã tham gia trình diễn bộ trang phục tuyệt đẹp của thí sinh Asia-USA trong phần thi tài năng là thiết kế trang phục. Liên Phương cũng nhiệt tình ủng hộ phần thi yoga của đại diện đến từ Estonia. Người đẹp hào hứng cho biết việc kết bạn với nhiều cô gái xinh đẹp đến từ nhiều quốc gia là điều vô cùng thú vị.

Liên Phương thể hiện "My heart will go on" tại "Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017" ảnh 3
Liên Phương thể hiện "My heart will go on" tại "Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017" ảnh 4

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2017 tại thủ đô Manila (Philippines). Các thí sinh sẽ tiếp tục các hoạt động thú vị của cuộc thi từ nay cho đến ngày chung kết, trong đó nổi bật là phần trình diễn Trang phục truyền thốngTrang phục dạ hội

 TRANG NGUYỄN - ảnh: Huy Tran

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?