Liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, Baekhyun, Chanyeol và nhiều sao Hàn ký tên

HHT - Khi cả nước Hàn đều đang phẫn nộ với vụ án “Phòng chat thứ N” thì tất nhiên các nghệ sĩ nước này không thể đứng ngoài cuộc, cũng góp tiếng nói đề nghị Chính phủ trừng phạt thích đáng những kẻ phạm tội.

Những ngày này, người dân Hàn Quốc vô cùng sôi sục với vụ án “Phòng chat thứ N”, với hàng loạt phòng chat được bọn tội phạm mở ra trên mạng rồi ép nhiều phụ nữ, thậm chí cả trẻ vị thành niên phải ghi hình video bẩn và đăng tải lên đó. Đã có khoảng 260.000 thành viên trả tiền để xem các hình ảnh, video trong các phòng chat này. Hiện giờ, cảnh sát Seoul đang điều tra vụ án và mới bắt giữ một trong số những kẻ cầm đầu.

Liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, Baekhyun, Chanyeol và nhiều sao Hàn ký tên ảnh 1 Vụ án "Phòng chat thứ N" khiến nhiều người phẫn nộ
Chỉ trong vòng vài ngày, đã có gần 4 triệu người ký tên vào hai bản kiến nghị gửi tới Nhà Xanh, một con số rất lớn so với nhiều bản kiến nghị từng được người dân Hàn thực hiện trước đó. Hai kiến nghị này yêu cầu cảnh sát công bố danh tính, thông tin cá nhân của cả những kẻ tội phạm điều hành các phòng chat lẫn những người đã trả tiền để xem nội dung trong đó. Người dân Hàn cho rằng hành động này không thể chấp nhận được, cần công khai danh tính để trừng phạt những kẻ này.
Liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, Baekhyun, Chanyeol và nhiều sao Hàn ký tên ảnh 2 Baekhyun đã tham gia ký tên vào bản kiến nghị

Hiện giờ, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã tham gia ký tên vào bản kiến nghị cũng như kêu gọi khán giả hãy cùng chung tay. Điều đáng nói là trước đây, những vụ việc tương tự liên quan đến nhân phẩm phụ nữ thường chỉ có các nữ nghệ sĩ lên tiếng bênh vực. Nhưng riêng với vụ án “Phòng chat thứ N” thì các nam diễn viên, nam ca sĩ cũng không đứng ngoài cuộc.

Liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, Baekhyun, Chanyeol và nhiều sao Hàn ký tên ảnh 3 Chanyeol cũng ký tên cùng Baekhyun

Có thể kể đến Baekhyun, Chanyeol (EXO), Ravi (VIXX) là những nam nghệ sĩ đi đầu trong phong trào này. Ngoài ra còn có Hyeri và Sojin (Girl’s Day), LE (EXID), Moon Ga Young, Nam Bora, Hyosung… và rất nhiều người khác cũng công khai ký tên. Khán giả Hàn cho rằng các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng sâu rộng, chắc chắn sẽ có tác động mạnh giúp cho bản kiến nghị thu hút thêm nhiều chữ ký để đưa “Phòng chat thứ N” ra ánh sáng.

MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.