Liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, Baekhyun, Chanyeol và nhiều sao Hàn ký tên

HHT - Khi cả nước Hàn đều đang phẫn nộ với vụ án “Phòng chat thứ N” thì tất nhiên các nghệ sĩ nước này không thể đứng ngoài cuộc, cũng góp tiếng nói đề nghị Chính phủ trừng phạt thích đáng những kẻ phạm tội.

Những ngày này, người dân Hàn Quốc vô cùng sôi sục với vụ án “Phòng chat thứ N”, với hàng loạt phòng chat được bọn tội phạm mở ra trên mạng rồi ép nhiều phụ nữ, thậm chí cả trẻ vị thành niên phải ghi hình video bẩn và đăng tải lên đó. Đã có khoảng 260.000 thành viên trả tiền để xem các hình ảnh, video trong các phòng chat này. Hiện giờ, cảnh sát Seoul đang điều tra vụ án và mới bắt giữ một trong số những kẻ cầm đầu.

Liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, Baekhyun, Chanyeol và nhiều sao Hàn ký tên ảnh 1 Vụ án "Phòng chat thứ N" khiến nhiều người phẫn nộ
Chỉ trong vòng vài ngày, đã có gần 4 triệu người ký tên vào hai bản kiến nghị gửi tới Nhà Xanh, một con số rất lớn so với nhiều bản kiến nghị từng được người dân Hàn thực hiện trước đó. Hai kiến nghị này yêu cầu cảnh sát công bố danh tính, thông tin cá nhân của cả những kẻ tội phạm điều hành các phòng chat lẫn những người đã trả tiền để xem nội dung trong đó. Người dân Hàn cho rằng hành động này không thể chấp nhận được, cần công khai danh tính để trừng phạt những kẻ này.
Liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, Baekhyun, Chanyeol và nhiều sao Hàn ký tên ảnh 2 Baekhyun đã tham gia ký tên vào bản kiến nghị

Hiện giờ, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã tham gia ký tên vào bản kiến nghị cũng như kêu gọi khán giả hãy cùng chung tay. Điều đáng nói là trước đây, những vụ việc tương tự liên quan đến nhân phẩm phụ nữ thường chỉ có các nữ nghệ sĩ lên tiếng bênh vực. Nhưng riêng với vụ án “Phòng chat thứ N” thì các nam diễn viên, nam ca sĩ cũng không đứng ngoài cuộc.

Liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, Baekhyun, Chanyeol và nhiều sao Hàn ký tên ảnh 3 Chanyeol cũng ký tên cùng Baekhyun

Có thể kể đến Baekhyun, Chanyeol (EXO), Ravi (VIXX) là những nam nghệ sĩ đi đầu trong phong trào này. Ngoài ra còn có Hyeri và Sojin (Girl’s Day), LE (EXID), Moon Ga Young, Nam Bora, Hyosung… và rất nhiều người khác cũng công khai ký tên. Khán giả Hàn cho rằng các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng sâu rộng, chắc chắn sẽ có tác động mạnh giúp cho bản kiến nghị thu hút thêm nhiều chữ ký để đưa “Phòng chat thứ N” ra ánh sáng.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.