Liên tiếp gặp trục trặc, đường đến ngày đoàn tụ của I.O.I vẫn còn xa lắm

Liên tiếp gặp trục trặc, đường đến ngày đoàn tụ của I.O.I vẫn còn xa lắm
HHT - Những tưởng fan sắp được gặp lại I.O.I đến nơi rồi, thì cuộc hẹn bị dời lại đến tận 2020 rồi còn đâu.

Ngay từ đầu năm 2019, fan K-Pop đã nhấp nhổm khi nghe tin I.O.I có thể sẽ tái hợp. I.O.I là nhóm nhạc chiến thắng đầu tiên của show sống còn Produce 101, hoạt động có một năm đã chia tay nên khán giả vẫn mong ngày các cô gái đoàn tụ lần nữa. Đến giữa năm 2019, bắt đầu có thông tin các công ty quản lý thành viên I.O.I đã ngồi lại bên nhau để bàn về kế hoạch tái hợp.

Liên tiếp gặp trục trặc, đường đến ngày đoàn tụ của I.O.I vẫn còn xa lắm ảnh 1

Thậm chí nhóm đã thu âm ca khúc chủ đề, tập vũ đạo, sẵn sàng quay MV để comeback vào mùa Thu. Nhưng sau đó, kế hoạch này bị hủy bỏ, và ngày trở về bị dời sang tháng 10 để có thời gian chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng hơn. Thế rồi đến tháng 9, I.O.I lại thông báo rằng nhóm chỉ có thể tái xuất vào cuối năm 2019, vì muốn cả 11 thành viên đều thu xếp được lịch trình để đoàn tụ với các chị em. Tất nhiên các fan vẫn sẵn sàng chờ thêm vài tháng nữa, đổi lại sẽ được gặp đủ 11 cô gái.

Liên tiếp gặp trục trặc, đường đến ngày đoàn tụ của I.O.I vẫn còn xa lắm ảnh 2

Những tưởng giờ này I.O.I phải đang bận rộn tập luyện rồi, thì truyền thông Hàn Quốc lại vừa đưa tin rằng sớm lắm thì đầu năm 2020 các cô gái mới trở lại được. Lý do là kênh Mnet đang vướng vào bê bối thao túng phiếu bầu ở các mùa Produce 101, thậm chí chính nhóm I.O.I cũng bị rơi vào tầm ngắm rằng có thành viên được chọn là do gian lận kết quả. Thêm vào đó, giọng ca chính Choi Yoojung hiện đang tạm ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe, nên chưa đảm bảo sẽ tái xuất vào tháng 12 cùng I.O.I như dự kiến.

Liên tiếp gặp trục trặc, đường đến ngày đoàn tụ của I.O.I vẫn còn xa lắm ảnh 3

Bất ngờ nhất, công ty quản lý của I.O.I đã thông báo rằng các bên đã không hề đưa ra quyết định chính xác nào về ngày tái hợp của nhóm. Dù truyền thông vẫn đưa tin rằng I.O.I sắp trở lại, nhưng các công ty quản lý của các thành viên chưa bao giờ đạt được thống nhất về kế hoạch comeback. Vì thế, khi nào I.O.I trở lại vẫn chỉ là chuyện đang bàn bạc mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.