Liên tiếp giúp hai cuốn sách cháy hàng, BTS xứng danh “thánh bán sách” được rồi

Liên tiếp giúp hai cuốn sách cháy hàng, BTS xứng danh “thánh bán sách” được rồi
HHT - Bán mỹ phẩm hay nước xả vải thôi chưa đủ, BTS giờ còn thành chuyên gia bán sách đây này.

Những tưởng Jungkook chỉ là thánh bán mỹ phẩm với nước xả vải, ai biết đâu em út của BTS còn giúp bán sách cực chạy. Còn nhớ hồi năm ngoái, các fan phát hiện ra trong show thực tế Bon Voyage mùa thứ ba, khi Jungkook dọn đồ trong phòng thì có xuất hiện có một cuốn sách mang tên I Decided To Live My Life As I Am (Tôi quyết định sống như mình vốn thế).

Liên tiếp giúp hai cuốn sách cháy hàng, BTS xứng danh “thánh bán sách” được rồi ảnh 1

Liên tiếp giúp hai cuốn sách cháy hàng, BTS xứng danh “thánh bán sách” được rồi ảnh 2

Ngay lập tức, không chỉ fan tại Hàn mà khán giả Nhật Bản cũng nhanh chóng tìm mua cuốn sách này. Kết quả là cuốn sách đã leo lên dẫn đầu danh mục sách nước ngoài bán chạy nhất Nhật Bản. Rất nhiều người không thể không ngạc nhiên trước “hiệu ứng Jungkook” mà để lại bình luận “Cuốn sách chỉ lướt qua màn hình có 1 giây thôi đã cháy hàng rồi”, “Sức ảnh hưởng của Jungkook đáng nể thật đấy”, “Thứ gì Jungkook dùng cũng thành cơn sốt”.

Liên tiếp giúp hai cuốn sách cháy hàng, BTS xứng danh “thánh bán sách” được rồi ảnh 3

Và đâu chỉ có Jungkook, một thành viên khác của BTSV cũng vô tình trở thành thánh bán sách. Khi V xuất hiện ngoài sân bay, anh chàng đã cầm theo một cuốn sách, và còn dùng nó để che mặt trước ống kính nữa chứ. Dĩ nhiên, khán giả đã quan tâm xem V đọc sách gì. Còn nhiều tiệm bán sách đã gọi đây là "sách của V" , đủ biết hành động bình thường này lại gây bão lớn đến thế nào.

Cuốn sách V cầm trên tay có tên The Power Of Words (Sức mạnh của từ ngữ), giúp người đọc nâng cao khả năng nói chuyện của mình, để biết cách trò chuyện với người khác thu hút hơn. Có thể thấy V đọc quyển này để cải thiện kỹ năng giao tiếp. Rất nhiều người cũng nhanh chóng tìm mua sách mà V đang đọc, cũng như khen ngợi về việc V nói chuyện vốn đã hay rồi, mà vẫn miệt mài năng cao.

Liên tiếp giúp hai cuốn sách cháy hàng, BTS xứng danh “thánh bán sách” được rồi ảnh 4

Có thể thấy các thành viên BTS không chỉ tài năng nổi tiếng, mà rất chăm đọc sách, nhất là những cuốn sách về kỹ năng sống. Không nhiều idol K-Pop ham đọc như BTS, vì thế mà các chàng trai lại được yêu mến nhiều hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm