Liên tục bị anti-fan nhắc nhở giảm cân và đây là phản ứng của Nayeon (TWICE)

Liên tục bị anti-fan nhắc nhở giảm cân và đây là phản ứng của Nayeon (TWICE)
HHT - Không một cô gái nào giữ nổi bình tĩnh khi liên tục bị chê béo, nhưng Nayeon đã có màn đáp trả rất đẳng cấp.

Mới đây, Nayeon cùng Jeongyeon đã có thời gian rảnh để trò chuyện trực tuyến với các fan. Buổi livestream nào của các idol K-Pop cũng thường xuyên bị các anti-fan phá ngang, liên tục nói những câu chê bai chỉ trích nhằm khiến cho idol bực mình khó chịu.

Nayeon nghịch ngợm khi livestream và đã bị anti-fan chê béo

Khi Nayeon đang livestream, một anti-fan đã liên tục nhắn tin “Nayeon nên giảm cân đi nhé!”. Chẳng có cô gái nào vui khi thấy ngoại hình của mình bị chế giễu công khai như thế, và Nayeon cũng vậy. Sau vài lần đọc được rồi bỏ qua, Nayeon đành phải đáp trả một cách lạnh lùng “Mình biết rồi, mình sẽ giảm cân”.

Liên tục bị anti-fan nhắc nhở giảm cân và đây là phản ứng của Nayeon (TWICE) ảnh 2

Có thể thấy Nayeon rất bực mình, nhưng phải cố giữ bình tĩnh trả lời một cách lịch sự, để tránh xảy ra tranh cãi với anti-fan. Bởi chỉ cần Nayeon lộ dấu hiệu cáu kỉnh, nói chuyện thiếu lịch sự là sẽ trở thành tâm điểm ồn ào, thậm chí còn bị chỉ trích ngược lại ngay. Sau câu trả lời ngắn gọn, Nayeon tiếp tục nói chuyện vui vẻ với các fan khác, không nhắc nhở gì tới những lời chê bai kia nữa.

Liên tục bị anti-fan nhắc nhở giảm cân và đây là phản ứng của Nayeon (TWICE) ảnh 3

Điều khiến các fan của TWICE bức xúc là hiện giờ, Nayeon không hề tăng cân, hay có dấu hiệu thừa cân để anti-fan phải nhảy vào nhắc nhở như thế kia. Thời gian vừa qua, Nayeon cùng TWICE vô cùng bận rộn với lịch trình dày đặc, có muốn tăng cân cũng khó ấy chứ. Các cô gái TWICE vốn được khen là có ngoại hình xinh xắn, nhưng vẫn thường xuyên bị anti-fan chế giễu, bới móc và chắc chắn những câu chê bai ấy đã khiến TWICE tổn thương ít nhiều.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm