Liên tục bị đồn đoán chuyện tình cảm, Gin Tuấn Kiệt “công khai” luôn danh tính người yêu

HHT - Mới đây, Gin Tuấn Kiệt đã quyết định "công khai" chuyện tình cảm theo cách rất lầy lội, như một lời hồi đáp hóm hỉnh tới cư dân mạng.

Sau khi tham gia chung nhiều show truyền hình, Gin Tuấn Kiệt liên tục bị đồn đang có mối quan hệ tình cảm với đàn chị Puka. Rất nhiều lần, khán giả soi ra việc Puka và Gin Tuấn Kiệt cùng xuất hiện tại một địa điểm có view nhìn quen thuộc. Nhiều nguồn tin cho biết đây là khuôn viên của tòa nhà chung cư mà Gin Tuấn Kiệt sống. Puka từng đăng tải clip trượt patin ở nơi Gin Tuấn Kiệt thường xuyên chụp ảnh.

Liên tục bị đồn đoán chuyện tình cảm, Gin Tuấn Kiệt “công khai” luôn danh tính người yêu ảnh 1 Dù cư dân mạng có soi ra rất nhiều bằng chứng hẹn hò, thế nhưng cả hai diễn viên đều lần lượt lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, Gin Tuấn Kiệt đã quyết định "công khai" chuyện tình cảm theo cách rất lầy lội, như một lời hồi đáp hóm hỉnh tới cư dân mạng.

Cụ thể, trên Instagram của mình, Gin Tuấn Kiệt đã đăng tải một bức ảnh "thả thính" có nội dung khá ấm áp - "Dạo này dịch bệnh, em ra đường cẩn thận". Thói quen thả thính đặc trưng của chàng diễn viên điển trai này với fan không có gì mới, thế nhưng đáng chú ý là dòng reply "đớp thính" cực gắt của diễn viên Duy Khánh - "Dạ".

Liên tục bị đồn đoán chuyện tình cảm, Gin Tuấn Kiệt “công khai” luôn danh tính người yêu ảnh 2 Màn thả thính qua lại giữa Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh trên Instagram

Ở một bức ảnh khác, Gin Tuấn Kiệt đăng tải #Antiviruscorona thì Duy Khánh lầy lội đáp "Qua nhà vợ trốn dịch đi mau lên". Màn đối đáp "nhây" này của cả hai diễn viên điển trai hài hước lại khiến trái tim các fangirl phải "rung rinh".

Liên tục bị đồn đoán chuyện tình cảm, Gin Tuấn Kiệt “công khai” luôn danh tính người yêu ảnh 3 Gin Tuấn Kiệt chơi thân với Duy Khánh từ nhỏ

Ngoài đời, Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt là những người bạn rất thân thiết. Cả hai từng có màn "tán tỉnh" trong chương trình "Thiên đường ẩm thực" và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả trẻ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm