Liên tục bị tố "bỏ rơi" đội hình chiến thắng của MIXNINE, Yang Hyun Suk lên tiếng "phản pháo"

Liên tục bị tố "bỏ rơi" đội hình chiến thắng của MIXNINE, Yang Hyun Suk lên tiếng "phản pháo"
HHT - Có vẻ như chủ tịch YG - Yang Hyun Suk cảm thấy mình không thể giữ im lặng được nữa.

Gần đây, YG Entertainment bị bủa vậy bởi nhiều tin tức bất lợi về MIXNINE. Trong khi show "đối thủ" là The Unit liên tục công bố kế hoạch hoành tráng cho đội hình chiến thắng, chưa có thêm thông tin gì về kế hoạch debut của các chàng trai MIXNINE

Liên tục bị tố "bỏ rơi" đội hình chiến thắng của MIXNINE, Yang Hyun Suk lên tiếng "phản pháo" ảnh 1

Một công ty giải trí có thực tập sinh nằm trong đội hình chiến thắng đã kể rằng sau tập chung kết, họ chưa nhận được bất kỳ lịch trình nào từ công ty YG Ent. Vì thế, các thực tập sinh vẫn đang tập luyện nâng cao kỹ năng cá nhân như bình thường, chứ không hề được tập bài hát mới hay chuẩn bị quảng bá. Không ít fan nóng lòng như ngồi trên đống lửa, cho rằng YG đã "bỏ rơi" nhóm vì rating show quá "lẹt đẹt". Bên cạnh đó, chủ tịch còn đang bận rộn lo cho "gà nhà".

Liên tục bị tố "bỏ rơi" đội hình chiến thắng của MIXNINE, Yang Hyun Suk lên tiếng "phản pháo" ảnh 2

Mới đây, một đại diện đến từ làng giải trí còn cho hay các thí sinh tham gia MIXNINE không được trả lương, trong khi The Unit đã thanh toán tiền công đầy đủ, khiến YG càng thêm bất lợi.

Có vẻ như chủ tịch YG - Yang Hyun Suk cảm thấy mình không thể giữ im lặng được nữa. Cách đây 2 tiếng đồng hồ, Yang Hyun Suk đã đăng ảnh bài báo có tựa đề: "Đội hình debut MIXNINE phá sản, tại sao YG và Yang Hyun Suk im lặng?" - Liệu công ty lớn như YG có thể chung sống với các công ty vừa và nhỏ?". Ông hồi đáp ngay dưới chú thích: "Cùng chung sống ~ nhất định sẽ làm được. Tôi sẽ nỗ lực. Hãy chờ tôi".

Mặc dù kết quả vẫn là tiếp tục chờ đợi, câu trả lời này tiếp thêm hy vọng cho các fan. Một số người bình luận rằng không thể "giục" YG, vì chính những nhóm nhạc do công ty đào tạo còn phải chờ đợi một quãng thời gian rất lâu mới được debut.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm