Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh?

HHT - Mỗi khi nhìn thấy một sao nữ loay hoay cân chỉnh váy áo để tránh hớ hênh trước ống kính, khán giả lại thắc mắc vì sao họ không dùng một chiếc chăn phủ lên chân như sao Hàn vẫn làm?
Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 1

Nói về khoản diện váy ngắn khoe chân dài thì hiếm ai hơn được các sao Hàn. Ấy thế mà họ rất ít khi rơi vào cảnh hớ hênh hay lộ hàng, dù là ngồi xuống ghế trước hàng chục ống kính chĩa vào hoặc biểu diễn trên sân khấu.

Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 2

Lý do vì sao Hàn luôn mặc quần bảo hộ dạng quần đùi ở bên trong váy. Nếu chẳng may váy có bay lên vì gió hoặc khi thực hiện vũ đạo, họ cũng không rơi vào cảnh lộ hàng phản cảm.

Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 3

Và sao nữ xứ Hàn cũng luôn sẵn sàng sử dụng một chiếc chăn mỏng che chắn. Mỗi khi ngồi xuống ghế, họ chỉ cần phủ chăn lên đùi là váy có ngắn đến mấy cũng không thể làm khó các cô gái, chẳng phải ngại sự cố hớ hênh xảy ra.

Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 4

Cách xử lý hiệu quả, dễ áp dụng như vậy nhưng sao Việt lại chưa áp dụng. Kết quả là thỉnh thoảng khán giả lại thấy một sao nữ nào đó bối rối, loay hoay khổ sở chỉ vì váy áo quá “hở trên trống dưới” trước ống kính máy quay. Ví dụ như Võ Hoàng Yến khi làm khách mời ở show Giọng Ải Giọng Ai.

Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 5

Việc liên tục phải chỉnh váy, che chắn sao cho không bị lộ hàng vừa khiến nghệ sĩ không thoải mái lại không đẹp mắt khi lên hình.

Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 6

Trước đó, Miu Lê cũng trải qua trường hợp tương tự khi làm khách mời ở Giọng Ải Giọng Ai. Chiếc váy tím cổ rộng và siêu ngắn giúp Miu Lê khi đứng thì khoe được vóc dáng thon thả nhưng khi ngồi thì bất tiện đủ đường.

Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 7

Suốt cả chương trình, Miu Lê thay vì thoải mái tung hứng cùng dàn khách mời thì cứ một tay che ngực cho khỏi lộ hàng, một tay cân chỉnh váy để tránh hớ hênh.

Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 8

Chắc hẳn sau lần này, Miu Lê sẽ rút kinh nghiệm khi chọn trang phục tham gia show truyền hình và ưu tiên diện quần áo hay váy dài để không rơi vào cảnh mấy tiếng đồng hồ chỉ lo gặp sự cố trang phục.

Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 9

Còn nhớ khi nữ diễn viên Phương Oanh xuất hiện tại buổi giới thiệu phim Lựa Chọn Số Phận, ai cũng trầm trồ vì chiếc váy rất đẹp giúp Phương Oanh khoe trọn vóc dáng.

Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 10

Nhưng khi Phương Oanh ngồi xuống, nhược điểm váy ngắn đã lộ rõ và ai cũng cho rằng nếu cô phủ thêm chiếc chăn lên chân thì nhìn duyên dáng hơn nhiều.

Liên tục chịu bất tiện vì váy ngắn nhưng do đâu sao Việt chưa dùng chiếc chăn thần thánh? ảnh 11
Tuy siêu mẫu Phương Mai đang mặc quần soóc chứ không phải váy ngắn nên khó mà hớ hênh nhưng khán giả vẫn cho rằng chiếc quần quá ngắn khiến cô trở nên kém tinh tế khi ngồi xuống.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm