Liên tục hành động khéo léo trên thảm đỏ, Thùy Tiên đúng là nàng hậu có EQ cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết Thùy Tiên ứng xử cực tinh tế nhưng hết lần này đến lần khác, khán giả vẫn phải bất ngờ trước những phản ứng nhanh nhạy, khéo léo của nàng hậu trên thảm đỏ.
Liên tục hành động khéo léo trên thảm đỏ, Thùy Tiên đúng là nàng hậu có EQ cao ảnh 1

Mới đây, trong một sự kiện của công ty Sen Vàng thì Hoa hậu Thùy Tiên đã có dịp đứng chung thảm đỏ với Hoa hậu Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh. Cả ba cô gái đều diện váy màu vàng khoe nhan sắc rực rỡ, mỗi người một vẻ.

Liên tục hành động khéo léo trên thảm đỏ, Thùy Tiên đúng là nàng hậu có EQ cao ảnh 2

Tuy nhiên, trước khi có được khoảnh khắc đọ sắc của ba nàng hậu thì Thùy Tiên đã ghi điểm nhờ một hành động cực nhanh nhẹn. Khi phát hiện đuôi váy của mình xòe quá rộng khiến Lương Thùy Linh phải đứng ở rìa khung hình, Thùy Tiên nhanh chóng cúi xuống kéo váy sang một bên để đàn em có thể bước tới cạnh mình.

Liên tục hành động khéo léo trên thảm đỏ, Thùy Tiên đúng là nàng hậu có EQ cao ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên Thùy Tiên hành xử khéo léo trên thảm đỏ. Tại một lễ trao giải cuối năm 2022, Thùy Tiên được mời lên sân khấu nhận giải. Thay vì đi thẳng đến giữa sân khấu thì Thùy Tiên lại đi đường vòng, bước phía sau hai người trao giải là NSND Bạch Tuyết và Noo Phước Thịnh. Chỉ là một cử chỉ rất nhỏ nhưng giúp Thùy Tiên được khen là cực tinh tế khi biết tôn trọng tiền bối.

Liên tục hành động khéo léo trên thảm đỏ, Thùy Tiên đúng là nàng hậu có EQ cao ảnh 4
Liên tục hành động khéo léo trên thảm đỏ, Thùy Tiên đúng là nàng hậu có EQ cao ảnh 5

Hoặc khi sang Indonesia để đồng hành với Miss Grand International 2022, Thùy Tiên có gặp gỡ và chụp ảnh cùng một số khách mời trong sự kiện chào mừng cuộc thi. Khi thấy có một cô gái khuyết tật xuất hiện trên thảm đỏ, nàng hậu đã ngay lập tức khuỵu chân, cúi thấp người khi trò chuyện cũng như trao quà cho cô gái, nhờ vậy hai bên không còn khoảng cách chênh lệch chiều cao.

Liên tục hành động khéo léo trên thảm đỏ, Thùy Tiên đúng là nàng hậu có EQ cao ảnh 6

Một lần khác, Thùy Tiên vừa mới đến buổi công chiếu phim Chị Chị Em Em 2 thì đã được MC mời lên thảm đỏ chụp ảnh, trong khi có khách mời đã đến trước và đang chờ tới lượt mình. Thấy vậy, Thùy Tiên đã vội vã cúi đầu nói lời xin lỗi mọi người trước khi bước lên khu vực chụp hình.

Liên tục hành động khéo léo trên thảm đỏ, Thùy Tiên đúng là nàng hậu có EQ cao ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm