Liên tục khoe clip luyện vũ đạo, Sulli liệu có trở lại làm ca sĩ?

Liên tục khoe clip luyện vũ đạo, Sulli liệu có trở lại làm ca sĩ?
HHT - Không thể phủ nhận, dù rất hạn chế xuất hiện trước truyền thông, Sulli vẫn giữ được độ "nóng" của mình.

Mới đây, Sulli lại "gây bão" trên mạng xã hội với clip tập nhảy của mình. Sau khi nhận được sự chú ý với video đầu tiên, Sulli tiếp tục đăng lên Instagram của mình một đoạn video vũ đạo cùng các vũ công phụ họa, trên cùng một bài nhạc và động tác cũ. 

Việc Sulli liên tục đăng những đoạn video tập luyện vũ đạo khiến nhiều người cho rằng Sulli sắp tái xuất với vai trò là ca sĩ. Nhất là khi Sulli đã ký tiếp hợp đồng với SM. Tuy nhiên, clip của cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng chê bai kĩ năng nhảy của Sulli, dù cô có khoảng thời gian dài làm thực tập sinh và là thành viên của F(x).

Liên tục khoe clip luyện vũ đạo, Sulli liệu có trở lại làm ca sĩ? ảnh 1

Không thể phủ nhận, dù rất hạn chế xuất hiện trước truyền thông, Sulli vẫn giữ được độ "nóng" của mình. Bằng chứng là clip tập nhảy của cô nàng mới đăng tải 1 ngày đã có 1,5 triệu lượt xem và 134 nghìn lượt "thả tim".

Sau khi rời khỏi F(x), Sulli ngừng hoạt động trong hơn 2 năm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Năm nay, cô trở thành tâm điểm khi tham gia bộ phim Real, dù tác phẩm không thành công như kì vọng. Hay nhận "gạch đá" từ cư dân mạng nhưng Sulli vẫn là một trong những nghệ sĩ được quan tâm nhiều nhất tại Hàn Quốc. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm